Đại lý Nấm lim xanh tại Vĩnh phúc

Nhà thuốc Thành Nghị

  • Điện thoại: 0916134479 – 0945479262
  • Địa chỉ: Số 95 Ngô Quyền, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Để đảm bảo lợi ích, sức khỏe người tiêu dùng, cũng như uy tín và thương hiệu, sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước không được bày bán tự do, mà chỉ được phân phối bởi các đại lý, nhà thuốc được công ty ủy quyền.

Nhà thuốc Thành Nghị là đại lý ủy quyền duy nhất phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước ở Vĩnh Phúc. Để nhận tư vấn và hướng dẫn cách thức đặt mua hàng nhanh chóng, Quý khách hàng quan tâm có thể đến gặp trực tiếp hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp để được các dược sĩ hỗ trợ.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.