Liệu trình sử dụng nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là dòng sản phẩm Nấm lim tốt nhất hiện nay. Vậy liệu trình sử dụng nấm lim xanh như thế nào?

Dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là sản phẩm đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam phân phối ra thị trường. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay với hiệu quả chữa bệnh vượt trội so với các sản phẩm khác.

Nấm đã qua chế biến nên hàm lượng độc tố tồn dư được loại bỏ hoàn toàn đồng thời dược chất cũng được làm giàu lên gấp nhiều lần mang đến hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nguồn nguyên liệu được thu hái hoàn toàn tự nhiên, trên những cây lim xanh đã chết trong các cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên (Việt Nam) và Nam Lào. Nấm có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm như: Ung thư, tiểu đường, bệnh về gan, bệnh xương khớp, gout, phì đại tuyến tiền liệt,…

Ba dòng sản phẩm Nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Ba dòng sản phẩm Nấm lim xanh uy tín, chất lượng

Mặt khác, nấm giúp tăng cường, phục hồi chức năng cho cơ thể như: giải độc gan, giảm cân, thanh lọc, giải độc phóng xạ sau xạ trị, chữa nhức mỏi cơ thể, làm xanh, chống rụng tóc, tăng cường sinh lực…

Liệu trình sử dụng nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Cách dùng nấm lim xanh trong 7 ngày đầu tiên dùng nấm, người bệnh sẽ thấy cơ thể thay đổi rõ rệt. Bệnh nhân ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu và ngon giấc đồng thời đi tiểu nhiều. Nhiều người thường lo lắng về việc đi tiểu nhiều lần trong ngày, tuy nhiên đây là cơ chế tự thải độc do nấm tác động vào cơ thể nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trong những ngày tiếp theo, cơ thể sẽ ít cảm nhận thay đổi do đã thích nghi tốt hơn, nhưng các dược chất vẫn tiếp tục âm thầm phát huy hiệu quả.

Kiên trì dùng nấm từ 2 – 5 tháng, tình trạng bệnh sẽ tiến triển từ giảm dần đến khỏi hoàn toàn. Người bệnh cũng nên tới các cơ sở y tế để thăm khám và nhận thấy rõ hiệu quả của nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh mang lại.

Liều lượng dùng nấm tùy thuộc theo loại bệnh và thể trạng người bệnh. Lấy đúng liều lượng quy định đun nhỏ lửa với 2 lít nước để lấy 1,5 lít (không đun với nồi vật liệu nhôm). Người bệnh chia làm 5 lần uống hết trong ngày thay nước, không được để quá 24 tiếng. Cần kiên trì dùng mỗi ngày không ngắt quãng để đạt được hiệu quả chữa bệnh tối ưu.

15-07-2016 8:22