Mua nấm lim xanh chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đối tượng kinh doanh buôn bán nấm lim xanh kém chất lượng khiến người dùng không biết mua nấm lim xanh của công ty nào? Nấm lim xanh mua ở đâu tốt thì tốt và chất lượng?

Chúng ta thường đặt ra câu hỏi như vậy mỗi khi mua một sản phẩm nào đó, nhưng chưa rõ nguồn gốc xuất xứ nên hay có sự nghi ngờ về sản phẩm . Để tránh “tiền mất, tật mang”, khách hàng nên mua Nấm Lim xanh Tiên Phước chất lượng tại các điểm bán được công ty ủy quyền.

nam-lim-xanh-chua-benh-ung-thu

Nấm lim xanh tiên Phước chất lượng

Mua nấm lim xanh chính hiệu ở đâu tốt nhất?

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., thuộc họ nấm lim. Ngoài ra còn có những tên khác như tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung.  Ngay từ tên gọi đã nói lên những công dụng kỳ diệu của loài nấm này. Sách Thần nông bản thảo xếp nấm lim xanh vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm và Bản thảo cương mục coi nấm lim xanh tự nhiên  là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện não (bổ óc), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày).

Mua nấm lim xanh chất lượng ở đâu?

Mua nấm lim xanh ở đâu? Để giả đáp thắc mắc nấm lim xanh bán ở đâu của người dùng, chúng tôi công ty TNHH nông lâm sản Tiên Phước cung cấp sản phẩm nam lim xanh chất lượng thương hiệu đã được đăng kí do cục  sở hữu trí tuệ cấp.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam là đơn vị giữ bí quyết chế biến nấm Lim xanh thành bài thuốc Thanh thiết bảo sinh với phương pháp chế biến độc quyền giúp tăng cường hoạt tính của nấm. Công dụng của nấm Lim xanh Tiên Phước là nhờ sự phối hợp theo công thức. Khách hàng sẽ không còn băn khoăn hay vất vả tìm kiếm xem nấm lim xanh bán ở đâu mà chỉ cần đến các đại lý nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam để mua sản phẩm nấm lim xanh chất lượng tốt nhất.

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nên mua nấm lim xanh tại công ty TNHH nông lâm sản Tiên Phước

Lý do ta nên mua nấm lim xanh ở đây, thứ nhất sản phẩm ở đây chính hãng, nấm được thu lượm từ thiên nhiên nuôi rừng không phải nấm nhân tạo. Do 20 loại dược liệu quý hiếm như trầm hương, hồi, quế…tạo cho thành phẩm một mùi hương đặc thù khiến Nấm lim xanh không thể lẫn với các loại linh chi thông thường. Sau khi chế biến, nấm lim thường khô giòn và mang màu nâu sẫm ngả đen đặc trưng. Hiện, sản phẩm đang rất được tin dùng bởi công năng hỗ trợ và điều trị bệnh hiệu quả.

dai-ly-ban-nam-lim-xanh

Mua nấm lim xanh chính hãng tại các đại lý uy tín

Từ những công dụng tuyệt vời trong việc bào chế cây nấm lim chữa bệnh, hiện trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm mạo danh là nấm Lim xanh Tiên Phước khiến nhiều người dùng mua nấm lim xanh kém chất lượng, dẫn đến tiền mất mà tật vẫn mang.

Để đạt hiệu quả hỗ trợ và điều trị bệnh tốt nhất, khách hàng cần lưu ý, khi mua sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý được Công ty ủy quyền.

Khách hàng mua bán nấm Lim xanh chính hiệu, chính hãng (Nhãn hiệu uy tín đã được đăng ký sở hữu trí tuệ) của Công ty TNHH Nấm lim xanh Thiên Nhiên Quảng Nam được cam kết về chất lượng & công dụng của thuốc.

20-12-2013 9:25