Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường – bài thuốc danh bất hư truyền!

Không chỉ được biết đến là một trong những linh thảo quý hiếm của Việt Nam, Nấm lim xanh còn nổi tiếng trong giới Y học cổ truyền và hiện đại vê những công dụng chữa bệnh đáng kinh ngạc, đặc biệt trong sử dụng Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường – khổ sở vô cùng

Tiểu đường (đái tháo đường) là nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tuyến tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Người bệnh có các triệu chứng: thường xuyên tiểu nhiều, tiểu đêm, khát nước liên tục, sinh lý giảm sút và xét nghiệm cho thấy lượng đường trong máu cao.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, Việt Nam là 1 trong những nước có tỉ lệ gia tăng với mức độ nhanh chóng và trầm trọng của bệnh tiểu đường.

Chỉ trong 10 năm trở lại đây, số lượng người bệnh tiểu đường đã tăng gấp 2 lần. Thống kê cho thấy, hiện Việt Nam có tới 3 triệu người bệnh tiểu đường.

Tiểu đường là nỗi khổ sở của mỗi người bệnh

Các chuyên gia gọi đây là “kẻ giết người thầm lặng” khi những triệu chứng bệnh diễn ra âm thầm, người bệnh khó nhận biết nhưng đến khi phát hiện thì bệnh lại trở nên trầm trọng như tổn thương chân tay, loét chân tay, suy thận,…

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả

Những ghi chép đầu tiên về sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường và các bệnh nan y đã xuất hiện ở Trung Quốc trong cuốn Thần Nông Bản Thảo Kinh (tác phẩm Dược học sớm nhất còn được bảo tồn ở Trung Quốc). Hay trong “Bản thảo cương mục” và “Giao Châu vật chí” cũng đều đề cập tới giá trị quý giá của Nấm lim xanh.

Nấm lim xanh Tiên Phước điều trị hiệu quả Tiểu đường

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Y học hiện đại chỉ rõ: Nấm lim xanh là nguồn dưỡng chất dồi dào axit amin, dược chất quý giá polysaccharides, beta glucan, proteoglycan, là nguyên liệu thiết yếu để cơ thể cân bằng nội tiết tố, sản sinh ra lượng insulin cần thiết và đồng thời làm bão hòa lượng đường dư thừa, từ đó giải quyết triệt để các triệu chứng tiểu đường.

Trong khi việc sử dụng các thuốc Tây y lâu dài để chữa tiểu đường ngày càng trở nên đáng lo ngại bởi có nhiều tác dụng phụ, nguy cơ tiềm ẩn, các chuyên gia khuyến cáo: có thể dùng nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường.
Đặc biệt, nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền, giúp bỏ động tố trong nấm, tăng hàm lượng dược chất của công ty Nông lâm sản Tiên Phước cho thấy, người bệnh sảng khoái tinh thần, nhẹ nhõm, không còn ngáy ngủ, lường đường thừa giải quyết triệt để, không còn ứ đọng trong cơ thể. Điều này là khác biệt lớn nhất là các loại nấm thông thường được bán tràn lan trên thị trường không có được. Bởi qua chứng minh và thực nghiệm lâm sàng, Nấm lim xanh Tiên Phước cho thấy hàm lượng dược chất cao gấp 5-10 lần và hoàn toàn không còn độc tố. Duy trì sử dụng đúng liều lượng, tiến trình được khuyên dùng bởi các dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa, người bệnh sẽ thấy chuyển biến rõ rệt trong sức khỏe.

11-05-2016 3:42