Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Giá: 1.100.000 vnđ/ hộp

Những năm gần đây sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây – sản phẩm độc quyền phân phối của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước được biết đến rộng rãi trên thị trường trong nước cũng như một số nước ở khu vực châu Âu với những công dụng như bồi bổ cơ thể, tác dụng dưỡng sinh và cải thiện các chức năng rối loạn của cơ thể.

Nấm lim xanh tự nhiên là loại nấm đặc hữu chỉ phát triển trên gốc/thân cây gỗ lim đã chết trong rừng nguyên sinh. Tuy nhiên, không phải khu rừng nào có cây lim sinh sống cũng có sự xuất hiện của nấm lim xanh. Theo các nhà khoa học, nấm lim xanh hiện chỉ được phát hiện tồn tại ở một số ít quốc gia thuộc khu vực châu Á, trong đó có khu vực rừng nguyên sinh của Việt Nam.

Sau khi được thu hái từ rừng nguyên sinh bởi những người thợ sơn tràng hái nấm có kinh nghiệm, nấm lim sẽ được phân loại theo độ tuổi để chế biến thành những sản phẩm khác nhau. Những cây nấm non đã đủ tuổi sử dụng sẽ được chọn lựa và sơ chế biến thành sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây.

nấm lim xanh loại nguyên cây

Vỏ hộp Nấm lim xanh loại Nguyên cây của Công ty

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Quá trình sơ chế biến nấm lim xanh tự nhiên thành sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây cũng phải trải qua quá trình sơ chế biến rất nghiêm ngặt, kiểm định chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Trước khi đóng gói, nấm lim xanh tự nhiên được sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền đặc biệt để khử hết độc tố sẵn có của nấm mà vẫn giữ nguyên dược tính tự nhiên.

Công dụng của Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh loại Nguyên cây được khuyến cáo sử dụng hiệu quả trong việc thanh lọc, giải độc cơ thể, tăng cường chức năng cơ thể và phòng ngừa hiệu quả một số bệnh. Nấm lim xanh loại Nguyên cây phù hợp với những người có nguy cơ cao mắc các bệnh như mỡ máu cao, rối loạn huyết áp, bệnh nhân mới ốm dậy, người có cơ thể bị suy nhược.

Cách sử dụng Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Sắc 30g nam lim xanh loại Nguyên cây với 2 lít nước, đun trong lửa nhỏ, lấy 1,5 lít nước cô đặc, chia đều uống trong ngày thay nước (không để quá 24h).

Nấm lim xanh loại Nguyên cây nên được uống trước mỗi bữa ăn và thời điểm uống nước nấm lim xanh nên cách thời điểm uống thuốc Tây y hoặc các loại thuốc khác ít nhất 30 phút.

Chú ý: Để sử dụng Nấm lim xanh đúng cách, hiệu quả cao chúng ta nên tham khảo ý kiến và sự tư vấn của các bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm hiện đang được lưu hành trên các tỉnh thành phố nước ta thông qua hệ thống đại lý các cửa hàng dược phẩm được Công ty ủy quyền trên toàn quốc.

10-12-2014 2:03