Nấm lim xanh mua ở đâu?

Nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên quý, có tác dụng chữa nhiều bệnh khác nhau, có tác dụng lớn đối với sức khỏe con người. Hiện nay, loại nấm này được nhiều người săn lùng ráo riết. Vậy nấm lim xanh mua ở đâu để đạt chất lượng tốt nhất?

Là thảo dược thiên nhiên lành tính có công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh khó chữa, những năm gần đây nấm lim xanh xuất hiện như một cơn sốt gây bão giá trên thị trường. Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm mua nấm lim xanh uy tín cho người tiêu dùng. Vậy nấm lim xanh mua ở đâu để đạt chất lượng cao nhất?

nấm lim xanh nguyên cây

Sử dụng nấm lim xanh hàng ngày giúp phòng chống nhiều bệnh hiệu quả

Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy để người dùng có thể chọn mặt gửi vàng sử dụng nấm của công ty. Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố có sẵn trong nấm, đồng thời tăng cường hàm lượng dược chất vốn quý trong nấm lên gấp nhiều lần hơn nữa. Loại nấm đã qua sơ chế, chế biến này có công dụng chữa bệnh cao hơn nhiều lần so với nấm lim còn sống.

Nấm lim xanh mua ở đâu tại Hà Nội?

STTTên đại lýĐịa chỉSố điện thoại
1Nhà thuốc Minh Hạnh

(dược sỹ: Nguyễn Thị Hạnh)

Số 158, ngõ 149, đường Hồ Tùng Mậu, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội0917.001.981
2Nhà thuốc Thu Hương

(dược sỹ Hương)

Số 158B Quán Sứ, phường Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội0903.278.486
3Công ty Dược phẩm Hà Tây – Quầy thuốc Tân dược (Dược sỹ: Trần Thị Hà)Cổng trường Sỹ quan lục quân I, Đoàn Kết, Sơn Tây, Hà Nội043.3611.028

Hoặc

0982.950.465

4Nhà thuốc Tâm AnhLô 88 tổ 9, khu Giãn Dân, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội0982.692.666

Nấm lim xanh mua ở đâu chất lượng không còn là câu hỏi khó cho những ai chăm lo tới sức khỏe nhờ thảo dược này nữa. Người dùng nên sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước bởi chính năm 2013, sản phẩm của công ty đạt Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng. Và là đơn vị duy nhất đăng ký sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ về việc mua bán và chế biến sản phẩm Nấm lim xanh uy tín.

nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Để biết thêm các địa chỉ mua nấm lim xanh của công ty trên toàn quốc, quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0437970138 hoặc tham gia vào website https://namlimxanhtienphuoc.com để biết thêm chi tiết.

31-05-2016 4:27