Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh tự nhiên là một loại thảo dược quý, có nhiều công dụng cho sức khỏe con người. Tác dụng được biết đến nhiều nhất đó chính là phòng và trị ung thư.

Thành phần trong nấm lim xanh

Đây là một loại nấm quý hiếm, được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như tiên thảo, vạn niên nhung,… Ở Việt Nam, loại nấm này thường phân bố tập trung tại một số khu rừng nguyên sinh tại một số khu vực như Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào. Nấm lim xanh tự nhiên chỉ sinh trưởng trên những thân cây gỗ lim đã chết, có hàm lượng cũng như tác dụng dược lý cao hơn hẳn so với nấm trồng.

Nấm lim xanh có chứa rất nhiều hoạt chất quý chữa ung thư

 

Nấm lim xanh có chứa rất nhiều hoạt chất quý chữa ung thư

Nấm có chứa nhiều thành phần quan trọng như: Aldosterone, Selenium, Axit Fumaric, Ganoderans A, B, C, Riboflavin,… Đây đều là những hoạt chất quan trọng để ngăn ngừa, đẩy lùi và điều trị một số bệnh ung thư phổ biến hiện nay như ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng, ung thư xương,…

Cơ chế hỗ trợ điều trị ung thư của nấm lim xanh

Các thành phần của loại nấm này có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, loại bỏ những tác nhân dẫn đến ung thư cho cơ thể bằng cách cải thiện hệ thống miễn dịch của các cơ quan. Ngoài ra, những hoạt chất quý này còn giúp làm làm chậm lại sự nhân đôi của các tế bào đột biến, từ đó việc điều trị ung thư sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nấm lim xanh có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị các nhóm ung thư sau: ung thư hệ tiêu hóa, ung thư hệ nội tiết và nội tạng, ung thư hệ vận động, ung thư hệ sinh dục.

Nấm lim xanh tự nhiên có thể sử dụng trực tiếp để chữa ung thư được không?

 

Nấm lim xanh từ tự nhiên hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh từ tự nhiên hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Theo nhiều nghiên cứu khoa học tại Việt Nam cũng như trên thế giới, việc sử dụng nấm lim xanh trực tiếp không những không có hiệu quả mà còn có thể gây hại đến sức khỏe của bạn. Để nấm lim xanh tự nhiên phát huy được hết các tác dụng, chúng cần được chế biến theo đúng quy trình để loại bỏ được hết những độc tố tự nhiên có trong nấm cũng như giữ lại được những dược tính quý của nó.

Quá trình sơ chế và chế biến này cần được áp dụng cùng lúc những bí quyết gia truyền với công nghệ khử trùng hiện đại. Đây là điều kiện cần và đủ để có thể làm ra được những sản phẩm nấm lim xanh chữa ung thư tốt nhất.

Có thể khẳng định được rằng nấm lim xanh có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư một cách an toàn, không gây hại cho sức khỏe.

Nếu bạn đã và đang quan tâm đến loại thảo dược quý này, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm được sản xuất từ nấm lim xanh tự nhiên đang được đánh giá cao hiện nay bao gồm:

  • Nấm lim xanh loại Nguyên cây
  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
  • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
03-08-2016 10:05