Bảo quản nấm lim xanh hiệu quả và đúng cách

Là loại thảo dược vô cùng hữu ích với sức khỏe nhưng nấm lim xanh rất dễ bị mọt, hỏng, nếu sử dụng và bảo quản không hợp lý. Tuy nhiên, cách bảo quản nấm lim xanh đúng đắn thì không phải ai cũng nắm rõ.

Cách bảo quản nấm lim xanh hiệu quả và đúng cách

Cách bảo quản nấm lim xanh hiệu quả và đúng cách

Nấm lim xanh cực kỳ khó bảo quản, tình trạng nấm mốc, mối mọt luôn đe dọa tới nấm. Phải có những biện pháp để hạn chế những mối đe dọa đó. Sau khi hái nấm cần giữ nguyên cây hoặc thái lát, tiếp theo cần sấy khô nấm và bảo quản ở nơi ít không khí, ẩm thấp để tránh tình trạng mốc, mối mọt. Những phần gỗ còn lại xung quanh nấm lim xanh vẫn còn những độc tố nên bạn nhớ phải loại bỏ độc ngay từ phân đoạn này. Tuy nhiên bảo quản nấm lim xanh bằng phương pháp thủ công tồn tại nhiều nhược điểm lớn. Sản phẩm dễ bị hư hại, hỏng và mất dược chất trong quá trình chế biến. Nếu không sử dụng nhanh chóng, nấm lim xanh sẽ bị hư hại, không đảm bảo hiệu quả, an toàn với sức khỏe.

Với những sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến, khách hàng chỉ việc sử dụng theo đúng hướng dẫn của đơn vị phân phối. Thực tế hiện nay nấm lim xanh được mua từ những doanh nghiệp uy tín đã được xử lý cơ bản, rất dễ bảo quản trong quá trình sử dụng.

Cách bảo quản nấm lim xanh được thực hiện như sau: sau khi mua nấm lim xanh về bạn nên cất vào tủ kính, lọ thủy tinh hoặc túi bóng khô. Cách làm này sẽ tránh được ẩm, hoặc môi trường không khí có nước, hạn chế mở nhiều lần để tránh không khí xâm nhập vào trong, tốt nhất nên khi nào sử dụng thì hãy mở ra. Vào mùa hè hoặc mùa ẩm ướt, bạn nên để nấm lim vào bình, hãy cho vào trong tủ lạnh để không làm mất giá trị chữa bệnh của nấm lim xanh.

Sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến có tác dụng chữa bệnh hiệu quả

Sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến có tác dụng chữa bệnh hiệu quả

Khác biệt với các loại nấm lim xanh sống, được bán tràn lan trên thị trường, Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái látNấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam đều được lựa chọn từ những cây nấm có dược chất cao nhất, trải qua quá trình sơ chế, chế biến giúp người sử dụng bảo quản dễ dàng. Sản phẩm được người tiêu dùng ghi nhận, đánh giá cao và vinh dự nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2013.

Để được hướng dẫn cách mua nấm lim xanh gần nơi sinh sống, cách bảo quản nấm lim xanh đúng đắn, hiệu quả, hãy gọi tổng đài dược sĩ tư vấn 0437970138.

5/5 - (74 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button