Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim xanh tự nhiên thu hái từ rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Khác với các loại nấm lim xanh còn non, nấm lim xanh loại tốt, thái lát được chọn lọc kỹ càng về nguyên liệu và chỉ sử dụng loại nấm bánh tẻ ngon nhất có độ tuổi từ 2 năm trở lên. Đây là giai đoạn nấm lim xanh đang phát triển mạnh và giàu giá trị dược tính nhất.

nấm lim xanh loại tốt thái lát

Mẫu hộp sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ ngon nhất có công dụng: phục hồi chức năng gan sau điều trị, giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não, thải hồi độc tố, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người ốm yếu, ngăn ngừa thoái hóa xương khớp, giúp giảm nhẹ lượng mỡ cao trong máu, điều hòa rối loạn huyết áp cao và thấp, ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa.

Với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, các chứng từ hóa đơn về đầu vào đầu ra theo quy định pháp luật, các giấy phép sản xuất và kinh doanh theo quy định của Bộ Y tế, sản phẩm Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước phân phối độc quyền được chấp nhận tại các đại lý là các nhà thuốc trên cả nước.

Cá biệt, có một số cá nhân tổ chức kinh doanh thiếu lương tâm, ngoài việc buôn bán nấm lim xanh giả còn tìm cách đặt điều để phá hoại uy tín của một sản phẩm chính hãng được phân phối công khai trên cả nước và được người tiêu dùng tín nhiệm. Nguy hiểm hơn, có nhóm đối tượng tự xưng là công ty còn dùng cả kỹ thuật chỉnh sửa ảnh để làm giấy chứng nhận giả nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Mẫu hộp sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát đã đăng ký theo quy định pháp luật của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước như hình ảnh trên.

Công dụng:

Phục hồi chức năng cơ thể, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng của bệnh nhân như sau:

– Phục hồi các chức năng gan sau điều trị

– Giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não

– Thải lọc độc tố, thanh lọc cơ thể

– Tăng sức đề kháng cho người ốm yếu

– Ngăn ngừa thoái hóa xương khớp

– Giúp giảm nhẹ lượng mỡ cao trong máu

– Điều hòa rối loạn huyết áp cao và thấp

– Ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa

Cách sử dụng Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Lấy 20 gram Nấm lim xanh nấu với 02 lít nước để lấy 1,5 lít uống trong ngày thay nước (không để quá 24h). Uống liên tục hàng ngày cho đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, hết các triệu chứng rối loạn bệnh. Có thể sử dụng nấm lim xanh thường xuyên như một thức uống giải khát hàng ngày để tăng cường sức khỏe, giải độc, thanh lọc cơ thể.

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được Công ty ủy quyền. Nấm lim xanh chính hãng của chúng tôi có bán tại các đại lý độc quyền của Công ty.

5/5 - (53 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button