Bí quyết chữa ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Ngoài các phương pháp điều trị ung thư phổi như hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật thì sử dụng kết hợp thảo dược nấm lim xanh chữa ung thư phổi là một giải pháp an toàn, hiệu quả và không có tác dụng phụ.

Ung thư  phổi và biểu hiện của bệnh

Môi trường sống độc hại, đặc biệt là sử dụng nhiều thuốc lá có thể gây ra các bệnh về phổi. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ làm bệnh nặng hơn và hình thành bệnh ung thư phổi. Một số các triệu chứng của bệnh ung thư phổi thường thấy như:

ung-thu-phoi

Bệnh ung thư phổi là căn bệnh rất phổ biến

– Ho nhiều, ho dai dẳng, ho có đờm, trong đờm có máu liên tục kèm với khó thở.

– Khi ho thấy triệu chứng đau có thể ở lưng, ở ngực, vai, địa điểm đau không rõ ràng, thường bị đau bên tổn thương dây thần kinh liên sườn.

– Luôn trong tình trạng cảm thấy mệt mỏi, ăn uống mất cảm giác ngon miệng.

– Giọng nói trở nên khàn hơn và cảm thấy nói khó khăn hơn qua từng hơi thở.

Khi có các triệu chứng này các bạn nên đi khám để có phác đồ điều trị thích hợp. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã khẳng định, thảo dược nấm lim xanh chữa ung thư phổi rất hiệu quả và an toàn.

chữa ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Ho dai dẳng có thể là dấu hiệu bị ung thư phổi

Chữa ung thư phổi bằng nấm lim xanh là biện pháp hiệu quả và an toàn

Trong nấm lim xanh có chứa các dược chất có tác dụng rất tích cực trong việc điều trị ung thư nói chung và ung thư phổi nói riêng. Các dược chất Germanium, Triterpenes, nhóm Sterois, Axit ganoderic… trong nấm lim xanh có tác dụng tác động và làm giảm khả năng tổn thương của phổi đồng thời ngăn tràn dịch màng phổi. Ngoài ra các dược chất này còn tác động gián tiếp, giúp người bệnh kích thích hệ miễn dịch sản sinh những kháng thể chống lại các tế bào ung thư.

Đặc biệt, sử dụng nấm lim xanh thường xuyên giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe và tạo ra cơ chế tự chống lại bệnh tật từ chính cơ thể.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả và an toàn hơn

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả và an toàn hơn

Để sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả và an toàn nhất người sử dụng nên dùng sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến theo các bài thuốc gia truyền. Không nên dùng loại nấm chưa qua chế biến bởi vì trong các loại nấm đó chưa được loại bỏ các độc tố có hại cho sức khỏe, nếu người bệnh dùng phải những loại nấm này sẽ gây nên những phản ứng phụ không mong muốn.

Kết hợp sử dụng nấm lim xanh tự nhiên với phác đồ điều trị của bác sỹ giúp tăng khả năng đáp ứng của cơ thể với các liệu pháp điều trị, đồng thời ngăn ngừa tác dụng phụ do các phương pháp đó gây ra, giúp người bệnh nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Tham khảo thêm :

16-06-2016 7:05