Cách chế biến nấm lim xanh chữa bệnh ung thư cây nấm lim rừng

Chữa bệnh bằng nấm lim xanh Tiên Phước đã được rất nhiều người bệnh áp dụng. Tuy nhiên, không ít trong số họ lại có những lầm tưởng và cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước sai lầm. Vậy, đâu là cách dùng đúng đắn, mang lại hiệu quả thực sự?

Không phải mọi sản phẩm nấm lim xanh đều có khả năng chữa bệnh

Tổng hợp nhiều loại dược chất quý giá giúp chữa nhiều loại bệnh nguy hiểm nhưng cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước nhằm đảm bảo hiệu quả chữa bệnh lại không hề đơn giản.

Trước hết, nấm lim xanh trong từng độ tuổi có hàm lượng dược chất khác nhau. Với những loại nấm lim xanh có tuổi đời thấp, lượng dược chất kém, hiệu quả mới chỉ dừng lại ở mức bồi bổ, phục hồi sức khỏe và ngăn ngừa sự hình thành bệnh. Thứ hai, với loại nấm lim xanh sống, chưa loại bỏ độc tố, khả năng chữa bệnh chỉ là may rủi. Thậm chí, với người bệnh thể trạng yếu, nấm lim xanh sống có khả năng gây trúng độc, suy giảm sức khỏe, trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Vì vậy, người bệnh cần thực sự tỉnh táo và hiểu rõ về hiệu quả, cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước mà mình có dự định mua.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Hiệu quả chữa bệnh được ghi nhận ở Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Tới nay, khả năng chữa bệnh bằng nấm lim xanh Tiên Phước được ghi nhận và đánh giá cao ở Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Lựa chọn từ nguồn nấm lim xanh có lượng dược chất cao nhất, trải qua quá trình khử trùng, loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất gấp nhiều lần theo phương pháp gia truyền, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh giúp chữa bệnh ung thư, tai biến mạch máu não, các bệnh về gan, gout, dạ dày, đại tràng,… hiệu quả, an toàn.

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh

Để tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh Tiên Phước được phát huy tối ưu, cách sử dụng đúng đắn, chính xác là nguyên tắc tiên quyết với mỗi người bệnh.

– Liệu trình sử dụng: nấm lim xanh Tiên Phước được khuyên sử dụng liên tục, không ngắt quãng trong thời gian từ 2 – 5 tháng, cho tới khi sức khỏe hồi phục, triệu chứng bệnh thuyên giảm rõ rệt.

– Liều dùng: với từng nhóm bệnh khác nhau, nấm lim xanh Tiên Phước được khuyên dùng với khác nhau. Cụ thể: nhóm bệnh ung thư, các bệnh về gan (viêm gan B, C, xơ gan, gan nhiễm mỡ): dùng 30g/ngày; nhóm bệnh phì đại tuyến tiền liệt, tai biến mạch máu não, gout, viêm khớp, đau nhức khớp, tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng: dùng 20g/ngày.

nam-lim-xanh-phuc-hoi-di-chung-sau-tai-bien

Dùng nấm lim xanh theo đúng liều lượng được chỉ định

Tuy nhiên, cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh trong 3 ngày đầu giới hạn liều dùng tối đa từ 5 – 10g/ngày để cơ thể kịp thích nghi với dược chất của nấm.

Cách chế biến: sử dụng liều lượng nấm lim xanh theo quy định đun với 2 lít nước, để lấy 1,5 lít nước uống. Duy trì việc uống nước nấm lim xanh thay nước lọc hằng ngày nhưng không để quá 24 giờ. Với người bệnh không thể uống đủ 1,5 lít nước/ngày, cách nấu có thể cô đặc còn 0,5 – 1 lít, chia làm 5 lần uống trong ngày.

Áp dụng đúng cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh sẽ mang lại hi vọng, những chuyển biến rõ rệt trong sức khỏe. Để được giải đáp chi tiết bởi các dược sĩ, hãy gọi tổng đài tư vấn 0904 653 639.

30-05-2016 6:58