Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả

Nấm lim xanh được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có các bệnh nan y khó chữa, hiệu quả mang lại rất khả quan.

Hiện tại nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin cũng như lưu ý về cách dùng nấm mỗi người nên biết.

Với mỗi loại dược liệu đều có liều lượng và cách dùng khác nhau. Đặc biệt đối với loại dược liệu quý như nấm lim xanh Tiên Phước thì càng phải cẩn trọng. Đối với từng loại bệnh cụ thể thì liều lượng sử dụng nấm lim xanh là khác nhau. Người bệnh cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sắc uống hàng ngày để nấm phát huy hiệu quả cao nhất…

Cách dùng chung cho các loại bệnh: Lấy liều lượng nấm theo quy định nấu với 2 lít nước, cô đặc còn 1,5 lít thì dừng lại. Người bệnh chia làm 5 lần uống trong ngày thay nước và không để quá 24h.

nam-lim-xanh

Cần lưu ý về cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước

Có nhiều người bệnh do thể trạng yếu nên không thể thích nghi ngay với liều lượng của nấm. Bởi vậy, trong khoảng thời gian 3 ngày đầu chỉ nên dùng một lượng khoảng 3 – 5g để cơ thể dần dần thích nghi, trong những ngày sau mới dùng đúng liều lượng quy định. Cách dùng nấm lim xanh hiệu quả trong 7 ngày đầu tiên sử dụng, chất lượng sống của bệnh nhân cải thiện một cách rõ rệt, ăn ngon, ngủ sâu giấc, đi tiểu nhiều (do cơ chế tự thải độc).

Trong những ngày tiếp theo, người bệnh vẫn ăn ngon ngủ sâu, cơ thể sẽ không cảm nhận rõ sự thay đổi do đã quen dần với công dụng của nấm lim xanh. Sử dụng liên tục không ngắt quãng trong khoảng thời gian từ 2 – 5 tháng sẽ nhận thấy hiệu quả chữa bệnh rõ rệt của nấm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tránh dùng nấm lim xanh Tiên Phước cùng thời điểm với thuốc Tây, nên dùng trước hoặc sau 30 phút. Đây là loài thảo dược rất an toàn nên được khuyên dùng song song với mọi liệu pháp điều trị Tây y khác.

Kết hợp sử dụng thuốc Tây theo chỉ định của bác sỹ

Kết hợp sử dụng thuốc Tây theo chỉ định của bác sỹ

Đặc biệt, bã nấm sau khi sử dụng có thể dùng làm mặt nạ dưỡng da rất hiệu quả giúp điều trị nám, tàn nhang, mụn… khiến làn da luôn tươi sáng và mịn màng. Ngoài ra, nếu trường hợp người bệnh không thể uống 1,5 lít nước mỗi ngày thì có thể nấu cô đặc thành 0,5 – 1 lít nước (tùy theo khả năng uống của người bệnh).

02-03-2016 4:47