Câu chuyện nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan thành công

Câu chuyện về nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan thành công đã được rất nhiều người biết đến thông qua lời kể của những nhân vật đã thoát khỏi căn bệnh này một cách kỳ diệu.

Những nhân vật thoát khỏi ung thư gan nhờ nấm lim xanh

Đã có rất nhiều người bệnh thoát khỏi căn bệnh ung thư gan nhờ kiên trì uống nấm lim xanh kết hợp với liệu trình điều trị của bác sỹ.

nấm lim xanh chữa ung thư gan

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan thành công cho bệnh nhân

Ông Lưu Quốc Luân, sinh năm 1966 kể lại hành trình chữa bệnh ung thư gan bằng nấm lim xanh của mình. Đầu năm 2010, ông bắt đầu thấy xuất hiện những biểu hiện bất thường về sức khỏe. Khi đi khám, bác sỹ kết luận ông bị sỏi thận, sỏi mật và kê đơn thuốc nhưng bệnh tình không có dấu hiệu thuyên giảm và tiến triển nặng hơn.

Sau đó, ông Luân đi khám tại bệnh viện Bạch Mai và được kết luận bị sỏi túi mật, túi thận, xơ gan mức độ nặng và có một khối u ở gan. Theo phác đồ của bác sỹ, ông Luân sẽ được điều trị sỏi thận, sỏi mật còn khối u gan giải quyết sau. Sau một thời gian, bệnh sỏi thận và sỏi mật đã được kiểm soát nhưng bệnh xơ gan và khối u không còn cách giải quyết. Và điều kỳ diệu đã đến với ông Luân khi có người biếu ông một túi nấm lim xanh để sử dụng, sau hơn 1 tuần ông thấy cơ thể bắt đầu có những thay đổi, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn và nước tiểu trong hơn. Ông kiên trì sử dụng nấm trong 6 tháng kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ, khối u hoàn toàn biến mất và sức khỏe dần hồi phục. Câu chuyện nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan thành công cho ông Luân đã giúp nhiều bệnh nhân có thêm niềm tin chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

Một trường hợp khác cũng nhờ nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan thành công là ông Nguyễn Tấn Khả, 58 tuổi ở Quảng Nam bị ung thư biểu mô tế bào gan giai đoạn đầu. Ông đã kết hợp điều trị hóa chất với nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền. Sau 4 tháng kiên trì sử dụng nấm lim xanh và trải qua 2 lần điều trị hóa chất, bệnh tình của ông Khả đã được kiểm soát, các tế bào ung thư gan dần bị tiêu diệt.

Còn rất nhiều trường hợp khác nhờ nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan thành công, sức khỏe đã hồi phục và trở về với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, chỉ có nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền mới có tác dụng trị bệnh ung thư, các loại nấm chưa qua chế biến có hàm lượng dược chất thấp và không được chuyển hóa nên không đủ khả năng để tiêu diệt tế bào ung thư.

nấm lim xanh chữa ung thư gan

Các dược chất quý trong nấm lim xanh giúp tiêu diệt tế bào ung thư gan

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan như thế nào?

Trong nấm lim xanh có chứa các dược chất quý có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư như Germanium, Triterpenes, Polysaccharide, Aromatase inhibitor và Peptidoglycan. Các dược chất này kích thích cơ thể sinh ra các kháng nguyên chống lại những tế bào bất thường trong cơ thể. Nhờ các dược chất này mà nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan rất hiệu quả.

Ngoài ra, nấm lim xanh còn chứa hơn 110 loại acid amin, các loại vitamin và các dược chất như Ling zhi-8 protein, Beta và hetero-beta-glucans có tác dụng kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư, tăng cường sức đề kháng, tiêu diệt mầm bệnh ngay từ khi mới hình thành.

Phần lớn bệnh nhân ung thư gan giai đoạn đầu kiên trì sử dụng nấm lim xanh đều đặn hàng ngày trong khoảng 5 tháng kết hợp với liệu pháp điều trị Tây y đều loại bỏ được bệnh, các tế bào ung thư bị tiêu diệt hoàn toàn, đồng thời chức năng gan phục hồi nhanh chóng.

Bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối sử dụng nấm lim xanh đều đặn giúp giảm đau đớn, giấc ngủ sâu hơn, vấn đề ăn uống được cải thiện, giúp người bệnh kéo dài cuộc sống.

Bệnh nhân sau phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị sử dụng nấm lim xanh giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, tăng khả năng đáp ứng của cơ thể với liệu pháp điều trị, ngăn ngừa tác dụng phụ của các phương pháp điều trị, đồng thời loại bỏ nguy cơ nhiễm phóng xạ sau xạ trị.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan rất hiệu quả nếu bệnh nhân được phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn sớm.

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Khi sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư gan, người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau:

nấm lim xanh chữa ung thư gan  Nấm lim xanh giúp giải độc gan

– Trong 3 ngày đầu tiên sử dụng nấm lim xanh, người bệnh nên dùng với một lượng nhỏ từ 5-10 g, sau đó tăng dần liều lượng lên 30 g/ngày. Liều lượng được phép tăng tối đa lên 200% so với quy định tùy vào khả năng đáp ứng của người bệnh nếu không có hiện tượng đào thải dược chất của cơ thể.

– Khi dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan nên sử dụng cách sắc nước nấm để uống, không nên dùng nấm lim xanh ngâm rượu sẽ làm mất tác dụng của nấm bởi thể trạng của người bệnh vốn đã yếu. Lấy lượng nấm lim xanh theo chỉ định nấu với 2 lít nước, cô đặc còn 1,5 lít để uống trong ngày. Nếu người bệnh không uống được nhiều nước thì có thể cô lại còn 0,5-1 lít nước chia làm nhiều lần uống hết trong ngày.

– Khi uống nấm lim xanh giải độc gan, người bệnh cần kiêng các chất tanh như tôm, cua, cá…; chất kích thích; đồ cay…

– Không bỏ liệu trình điều trị Tây y khi dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan, cần kết hợp sử dụng cả hai cách điều trị. Uống nước sắc nấm trước hoặc sau 30 phút khi dùng thuốc.

Để dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan hiệu quả, người bệnh cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến đều đặn hàng ngày trong khoảng 5-6 tháng kết hợp với liệu trình của bác sỹ bệnh sẽ nhanh chóng được cải thiện và loại bỏ.

11-07-2017 11:29