Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư dạ dày

Bệnh ung thư dạ dày là căn bệnh phổ biến tại Việt Nam, đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người mỗi năm. Nếu được phát hiện sớm, bệnh có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Sử dụng nấm lim xanh là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày hiệu quả.

Ung thư dạ dày – căn bệnh đe dọa tính mạng người Việt

Trong nhóm các bệnh ung thư phổ biến tại Việt Nam, ung thư dạ dày xếp vị trí thứ 2 ở cả nam giới và nữ giới. Mỗi năm, căn bệnh này cướp đi sinh mạng của hơn 11.000 người dân Việt Nam và 15.000 trường hợp mắc mới.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày chủ yếu là do vi khuẩn HP gây ra. Loại vi khuẩn này lây qua đường tiêu hóa, tiếp xúc ăn uống. Chính thói quen sinh hoạt của người Việt đã tạo cơ hội cho vi khuẩn HP lây lan nhanh chóng và gây bệnh. Chúng ta thường có thói quen ăn uống “chung đụng” như chấm chung nước chấm, dùng chung tách, chén, dùng chung đũa,… Đây chính là con đường ngắn nhất đưa vi khuẩn HP vào dạ dày.

điều trị ung thư dạ dày

Vi khuẩn HP là nguyên nhân chủ yếu gây ung thư dạ dày

Bên cạnh đó, chế độ ăn mặn của người Việt cũng là mối đe dọa tiềm ẩn nguy cơ ung thư dạ dày. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi người chỉ nên ăn 5 gram muối trong một ngày, tuy nhiên, lượng muối mà người Việt đưa vào cơ thể mỗi ngày cao gấp 3 lần cho phép.

Ngoài ra, chế độ ăn uống không khoa học như ăn nhiều thịt rán, thịt chế biến sẵn, đồ muối như dưa muối, cà muối, ăn dầu mỡ đã sử dụng nhiều lần làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư, cao nhất là ung thư dạ dày.

Vấn đề an toàn thực phẩm ở nước ta cũng là yếu tố làm tỷ lệ người mắc bệnh ung thư dạ dày ngày càng tăng cao. Tiêu thụ thực phẩm còn tồn dư nhiều chất bảo vệ thực phẩm, chất bảo quản, chất tăng trọng,… trong thời gian dài nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao.

Nguyên nhân gây ung thư dạ dày chủ yếu là do yếu tố khách quan tác động, yếu tố nội sinh như gene di truyền hoặc các đột biến gene chỉ chiếm 20% nguyên nhân gây bệnh.

điều trị ung thư dạ dày

Vấn đề an toàn thực phẩm ở nước ta đang ở mức báo động

Triệu chứng của bệnh ung thư dạ dày giai đoạn sớm và bệnh viêm dạ dày rất giống nhau nên khó có thể phân biệt. Phần lớn bệnh nhân ung thư dạ dày khi có biểu hiện sút cân nhanh, đau bụng quá mức không chịu được mới đến bệnh viện khám, lúc đó bệnh đã ở giai đoạn nặng, tiên lượng xấu, bệnh nhân sống được thêm 5 năm chỉ khoảng 15%.

Điều trị ung thư dạ dày ở giai đoạn sớm cơ hội thành công rất cao, người bệnh có thể được trị khỏi hoàn toàn. Vì vậy, tầm soát ung thư dạ dày định kỳ có ý nghĩa rất quan trọng quyết định cơ hội sống của người bệnh.

Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư dạ dày

Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày thường được áp dụng như phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Điều trị ung thư dạ dày sớm là yếu tố tiên quyết quyết định thành công của việc điều trị. Nấm lim xanh là thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

điều trị ung thư dạ dày

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày hiệu quả

Khi ở giai đoạn sớm, các phương pháp điều trị ung thư dạ dày bằng Tây y mặc dù hiệu quả nhưng gây ra nhiều tác dụng phụ cho người bệnh. Chính vì vậy, xu hướng điều trị Đông – Tây y kết hợp đang được nhiều người bệnh lựa chọn. Đã có hàng loạt sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày được nghiên cứu và ứng dụng nhưng sản phẩm mang lại hiệu quả và được ưa chuộng nhất phải kể đến thảo dược nấm lim xanh. Với cơ chế tác động trực tiếp và gián tiếp, nấm lim xanh không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày mà còn giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Các dược chất trong nấm lim xanh như Polysaccharide, Triterpenes, Germanium, Ling zhi-8 protein,… có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, khôi phục các tổn thương do ung thư gây ra, kích thích cơ thể sản sinh các kháng nguyên tế bào ung thư, ngăn chặn tế bào ung thư phát triển và di căn, góp phần làm chậm quá trình tiến triển của bệnh.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh giúp ổn định các chức năng của cơ thể, đặc biệt là hoạt động của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa những biến đổi có thể xảy ra. Các loại vitamin và khoáng chất trong nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể đáp ứng tốt với phác đồ điều trị Tây y. Đồng thời ngăn ngừa tác dụng phụ của các liệu pháp điều trị đối với cơ thể, đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe của người bệnh.

Nấm lim xanh hỗ trợ hiệu quả quá trình điều trị ung thư dạ dày

Nấm lim xanh hỗ trợ hiệu quả quá trình điều trị ung thư dạ dày

Đối với bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn cuối, sử dụng nấm lim xanh giúp người bệnh giảm bớt đau đớn, ăn ngon, ngủ ngon hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh và kéo dài thêm thời gian sống.

Trong điều trị ung thư dạ dày, giải quyết vấn đề tác dụng phụ và chăm sóc sức khỏe sau điều trị để ngăn ngừa tái phát là điều rất quan trọng. Bên cạnh việc áp dụng chế độ ăn uống và lối sống khoa học, người dùng có thể uống thêm nấm lim để cải thiện sức khỏe. Sử dụng nấm lim xanh là giải pháp tốt nhất để hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, ngăn ngừa di chứng và phòng tránh nguy cơ tái phát bệnh.

Xem thêm : Nấm lim xanh chữa ung thư dạ dày

5/5 - (98 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button