Công dụng của nấm lim xanh trong phòng ngừa và điều trị bệnh Gout

Kết quả nghiên cứu khoa học hiện đại và thử nghiệm lâm sàng cho thấy nấm dược liệu nấm lim xanh đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư, bệnh nan y, trong đó có bệnh gout (gút).

Bệnh Gout (gút) là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra sự khó chịu, cảm giác đau đớn cho người bệnh. Có nhiều loại thuốc đang được áp dụng cho việc điều trị bệnh gout. Kết quả nghiên cứu khoa học hiện đại và thử nghiệm lâm sàng cho thấy nấm dược liệu-nấm lim xanh đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư, bệnh nan y, trong đó có bệnh gout (gút).

 Một vài thông tin về bệnh Gout

Gout là một dạng viêm khớp gây ra bởi một sự tích tụ của các tinh thể acid uric trong máu. Acid uric có thể hình thành tinh thể tích tụ trong các khớp, gây ra các cơn đau bất ngờ, hiện tượng sưng, đỏ, và cứng ở các khớp xương. Hiện tượng này thường xảy ra nhất trên ngón chân cái.

Bệnh gout hình thành do lắng đọng axit uric tại khớp

Bệnh gout hình thành do lắng đọng axit uric tại khớp

 Nguyên nhân chính, cụ thể dẫn đến việc tăng acid uric máu đôi khi không được xác định, mặc dù các yếu tố di truyền (gen) có thể được xem là một yếu tố nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này.

Khoa học chỉ ra một số yếu tố, nguyên nhân phổ biến dẫn đến bệnh Gout bao gồm:

 Một số điều kiện liên quan đến chế độ ăn uống và trọng lượng cơ thể, chẳng hạn như là thừa cân, chế độ ăn giàu thịt và hải sản (thức ăn giàu purine) , và tình trạng lạm dụng rượu, bia.

 Sử dụng một số loại thuốc có thể làm tăng nồng độ acid uric, chẳng hạn như thường xuyên sử dụng aspirin hay niacin hoặc sử dụng thuốc làm giảm lượng muối và nước trong cơ thể (thuốc lợi tiểu) .

 Người mắc bệnh nặng hoặc bệnh nào đó, chẳng hạn như giảm cân nhanh đột ngột hoặc người bị huyết áp cao.

Người từng phải phẫu thuật.

Những người sinh ra đã có nồng độ acid uric trong máu cao hoặc những người mắc hội chứng Kelley – Seegmiller hoặc hội chứng Lesch – Nyhan bị thiếu hụt một phần hoặc thiếu hụt hoàn toàn một loại enzyme giúp kiểm soát nồng độ acid uric.

Bệnh Gout thường chia làm 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Nồng độ acid uric cao, chưa xuất hiện triệu chứng, thường có các cơn Gout cấp.

Giai đoạn 2: Xuất hiện gout cấp, xảy ra tình trạng viêm khớp cấp.  Ở giai đoạn này cơn gout cấp thườngxảy ra bất ngờ vào ban đêm. Các triệu chứng cảu bệnh thường là ngón chân cái sưng tấy, nóng đỏ lên và rất đau.

Giai đoạn 3: Tổn thương khớp giữa các đợt gout cấp. Đây là thời điểm không xuất hiện triệu chứng. Tuy nhiên, ngay cả khi không có các triệu chứng, các tinh thể acid uric vẫn tiếp tục tích tụ. Các cuộc tấn công gây đau đớn hơn của bệnh Gout có thể sẽ tiếp tục trừ khi acid uric được hạ xuống dưới mức 6,0 mg / dL.

Giai đoạn 4: Bệnh gout mãn tính. Đây được coi là giai đoạn cuối của bệnh Gout. Khi trở thành bệnh viêm khớp mãn tính sẽ thường dẫn đến tình trạng xương và sụn bị biến dạng và bị phá hủy. Khi quá trình viêm nhiễm, phá hoại liên tục xảy ra có thể dẫn đến tình trạng thận bị tổn thương.

Sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh Gout đem lại hiệu quả cao

Có nhiều loại thuốc Tây hiện đang được áp dụng trong điều trị bệnh Gout. Tuy nhiên việc sử dụng các loại thuốc Tây thường gây ra các biến chứng như viêm loét và xuất huyết dạ dày, tá tràng.

Gần đây, các nhà khoa học đã thử nghiệm thành công cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh Gout đem lại kết quả thu được rất khả quan.

nam lim xanh

Qua việc sử dụng nấm lim xanh trên những đối tượng có nguy cơ mắc Gout, các nhà khoa học thấy rằng nấm lim xanh với các dược chất Sterois, Beta-D-glucan, Letinan, Germanium có trong nấm lim xanh giúp kiểm soát và duy trì nồng độ acid uric của những người thử nghiệm ở mức cân bằng, dưới ngưỡng 6 mg / dL.

Kết quả thí nghiệm trên các bệnh nhân bị Gout hết sức khả quan. Các dược chất Sterois, Beta-D-glucan, Letinan, Germanium có trong nấm lim xanh tác dụng giảm đau, kháng viêm giúp giảm sự đau đớn cho các bệnh nhân. Bên cạnh đó chúng kiểm soát nồng độ acid uric trong máu của các bệnh nhân Gout, dần dần điều chỉnh lượng acid uric trong máu các bệnh nhân về mức bình thường 6 mg / dL.

Sau một thời gian sử dụng nấm lim xanh, bệnh nhân sẽ khỏi bệnh. Kiên trì dùng nấm lim xanh chữa bệnh gout và chế độ ăn uống khoa học sẽ mang lại hiệu quả chữa trị lâu dài, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Thảo dược nấm lim xanh không chỉ có giá trị cao giúp phòng ngừa bệnh Gout mà còn có tác dụng trong việc giảm nồng độ acid uric trong máu bệnh nhân Gout, điều trị dứt điểm bệnh Gout. Sử dụng nam lim xanh tien phuoc chính hãng tại các đại lý được công ty ủy quyền để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả cũng như được đảm bảo về giá cả của sản phẩm.

5/5 - (100 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button