Trị dứt điểm phì đại tuyến tiền liệt bằng nấm lim xanh

Tiểu đêm 4-5 lần, tiểu lắt nhắt, khó tiểu… do phì đại tuyến tiền liệt là nỗi khổ triền miên của những nam giới mắc chứng bệnh này. Có nhiều loại thuốc và thảo dược giúp trị bệnh này nhưng nếu không nói tới nấm lim xanh thì thực sự là một thiếu sót lớn.

Trị dứt điểm phì đại tuyến tiền liệt bằng nấm lim xanh và cách dùng hiệu quả

Trị dứt điểm phì đại tuyến tiền liệt bằng nấm lim xanh và cách dùng hiệu quả

Bắt bệnh từ triệu chứng

Tuyến tiền liệt là bộ phận chỉ có ở nam giới, vị trí dưới bàng quang, kích cỡ từ 2 – 4 cm. Mắc phì đại tuyến tiền liệt khiến nam giới đối mặt với 2 vấn đề lớn trong tiểu tiện gồm tiểu nhiều, khó tiểu. Nguyên nhân do sự phình to của tuyến tiền liệt gây chèn ép niệu đạo làm cơ chế bài tiết trở nên vô cùng khó khăn. Người bệnh dù rất muốn tiểu nhưng lại tiểu khó, tia nước yếu, tiểu nhỏ giọt.

Thứ hai, do tuyến tiền liệt làm giảm thể tích bàng quang nên thay vì chỉ khi “tích trữ” đủ lượng nước cần thiết mới có nhu cầu đi tiểu thì người bệnh chỉ cần 1/3 lượng nước trung bình ấy đã có thể có cảm giác buồn tiểu. Tiểu nhiều vì thế thường xuyên xảy ra và gây ảnh hưởng trong sinh hoạt, cuộc sống người bệnh.

Nấm lim xanh giúp làm giảm kích thước khối phì đại tuyến tiền liệt, giảm chèn ép lên niệu đạo

Nấm lim xanh giúp làm giảm kích thước khối phì đại tuyến tiền liệt, giảm chèn ép lên niệu đạo

Trị dứt điểm phì đại tuyến tiền liệt bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh (Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst) là loại thảo dược có lịch sử sử dụng hơn 2000 năm trước trong y học cổ truyền Việt Nam, Trung Quốc. Được biết đến như “khắc tinh” của các bệnh nan y như ung thư, gout, tai biến mạch máu não nhưng công dụng của loại thảo dược này với người bệnh phì đại tuyến tiền liệt vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.

Các dược chất quý giá Germanium, Adenosine, Ling zhi-8 Protein, Triterpenes, nhóm các vitamin B, C, A, E,… trong nấm lim xanh giúp làm giảm kích thước khối phì đại tuyến tiền liệt, giảm chèn ép lên niệu đạo. Người bệnh vì thế sẽ giảm hẳn các triệu chứng tiểu nhiều, tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rắt,… Tác dụng lợi tiểu và cơ chế thải độc qua hệ bài tiết sẽ giúp nam giới dễ dàng tiểu hơn, tiểu hết trong mỗi lần đi tiểu.

Nếu các loại thuốc Tây y điều trị phì đại tuyến tiền liệt gây ra một nhược điểm lớn là ảnh hưởng đến khả năng tình dục của người bệnh thì nấm lim xanh giúp trị bệnh một cách an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Sử dụng nấm lim xanh theo liệu trình từ 2 – 5 tháng sẽ giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt đáng kể, hạn chế việc sử dụng thuốc lâu dài hay phẫu thuật và đặc biệt là ngăn ngừa sự hình thành khối u, ung thư tuyến tiền liệt.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo, sử dụng loại nấm lim xanh sống, chưa được loại bỏ độc tố, chưa qua chế biến thì khả năng chữa bệnh chỉ là may rủi. Thậm chí, nhiều nguồn nấm lim xanh do có hàm lượng độc tố cao khi sử dụng trong lúc người bệnh thể trạng yếu đã gây ra tình trạng trúng độc nguy hiểm.

Được lựa chọn từ nguồn nấm lim xanh có chất lượng tốt nhất, trải qua quy trình chế biến khắt khe, loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu dược chất gấp nhiều lần, Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là giải pháp tin cậy của người bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Hiệu quả ghi nhận rõ rệt ở người bệnh sau 7 ngày đầu tiên sử dụng. Duy trì đúng liều lượng, liệu trình sử dụng nấm lim xanh theo chỉ định, người bệnh thấy rõ sự chuyển biến khi thuyên giảm rõ rệt các triệu chứng lâm sàng và các kết quả xét nghiệm.

Với những hiệu quả được ghi nhận từ thực tế sử dụng của hàng trăm người bệnh, Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là xu hướng mới thực sự hiệu quả trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là xu hướng mới thực sự hiệu quả trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là xu hướng mới thực sự hiệu quả trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt.

5/5 - (82 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button