Điều trị và chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh

Những nghiên cứu khoa học hiện đại và những kết quả lâm sàng thu được cho thấy, thảo dược Nấm lim xanh Tiên Phước bên cạnh các chức năng thần kỳ trong hỗ trợ và điều trị bệnh nan y nấm lim xanh còn có tác dụng rất hiệu quả với phác đồ điều trị tây y của những bệnh nhân bị bệnh gout (bệnh gút) hay đau nhức, viêm khớp,…

Bệnh Gout gây đau nhức cho các đốt xương khớp

Bệnh Gout gây đau nhức cho các đốt xương khớp

Bệnh gout là gì?

Bệnh Gout được liệt vào nhóm bệnh nan y khó chữa, diễn biến thầm lặng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng. Bệnh này nếu không được điều trị triệt để, các cơn đau sẽ xuất hiện trở lại ngày càng nhiều hơn và nguy hiểm đến sức khỏe và thể trạng người bệnh. Hậu quả thường gặp là viêm một hoặc nhiều khớp, biến dạng khớp ảnh hưởng đến chức năng vận động của cơ thể, sỏi thận, viêm thận, suy thận… ảnh  hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.

Hiện nay, đã có nhiều phương pháp điều trị chữa bệnh gout, tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng thích hợp với phương pháp điều trị tây y hoàn toàn. Nó còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh tật và cơ địa của từng bệnh nhân. Nhiều nghiên cứ  thực nghiệm lâm sàng cho thấy bài thuốc nấm lim xanh chữa bệnh gout rất tốt trong việc đẩy lùi các triệu chứng lâm sàng bệnh gout.

Cơ chế tăng cường chuyển hóa, đào thải axit uric trong máu từ bài thuốc nấm lim xanh có tác dụng  giúp phục hồi cơ thể và có thể đẩy lùi căn nguyên gây bệnh gout. Đồng thời các dược chất được làm giàu trong bài thuốc từ nấm lim xanh còn giúp hỗ trợ triệt tiêu căn nguyên gây bệnh gout bằng việc cân bằng lại quá trình chuyển hóa.

Nấm lim xanh điều trị bệnh Gout hiệu quả bất ngờ

Nam lim xanh tu nhien từ lâu đã được cổ nhân biết đến là loại thuốc quý có tác dụng rất lớn trong bổi bổ sức khỏe và chữa trị bệnh tật. Điều này đã được ghi nhận trong các tài liệu y học cổ như “Bản thảo cương mục” hay “Thần nông bản thảo”. Cho đến ngay nay, dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước được khẳng định  lại giá trị của nó.

Điều trị và chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh

Điều trị và chữa bệnh gout bằng nấm lim xanh

Theo nghiên cứu ban đầu, nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh của Việt Nam và Lào, từ cây Thiết Lim (lim xanh) có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr) Karst còn có tên đồng nghĩa Polyporum lucidus W.Curt., thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae).

Thành phần hóa học chính của Nấm lim xanh gồm có: ligin, chất nito, phenol, tro, gllulose, chất béo, chất khử, hợp chất steroid. Ngoài ra còn có các chất acid amin, protein, saponin, steroid, dầu béo và nhiều men. Trong nấm còn có chất germanium mà hàm lượng cao hơn trong nhân sâm đến 5, 6 lần. Đây là loại nấm lim không có độc tính và có nhiều tác dụng thần kỳ trong việc bảo vệ sức khỏe và chữa trị bệnh nan y, ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh gout rất hữu hiệu.

Việc nghiên cứu thành phần dược chất của Nấm lim xanh Tiên Phước đã được khẳng định bởi cơ quan chuyên ngành có uy tín. Sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh Gout quả thực là rất tốt, là “linh dược”, một món quà vô giá mà tự nhiên ban tặng cho con người.

5/5 - (92 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button