Kỳ diệu bài thuốc Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Trong khi phẫu thuật, xạ trị chỉ giúp bóc tách khối ung thư có đủ kích thước, phải thực hiện liên tục và là nỗi ám ảnh của mỗi người bệnh thì kết hợp Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan là cách giúp đẩy lùi, ngăn chặn hiệu quả, bớt đau đớn, mệt mỏi cho mỗi người bệnh!

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan và cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan và cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Ung thư gan và cách chữa trị

Gan được xem như nhà máy hóa chất của cơ thể bởi nó đảm nhiệm chức năng điều hòa với các phản ứng hóa sinh diễn ra trong toàn bộ cơ thể. Nguyên nhân dẫn đến ung thư gan thường do quá trình mắc xơ gan, viêm gan, nhiễm độc hóa chất, ký sinh trùng, uống rượu quá nhiều,…

Điều trị ung thư gan, cách điều trị được khuyên nên áp dụng kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại. Trước hết, điều trị Tây y bằng phẫu thuật và xạ trị là bước giúp bóc tách, loại bỏ tế bào ung thư nhìn thấy được. Tuy nhiên, bước quan trọng và có giá trị không kém là điều trị bằng y học cổ truyền với các bài thuốc tác dụng vào phù chính nhằm tăng khả năng miễn dịch, đề kháng, bồi bổ cơ thể, và cơ chế khu tà, tức kìm hãm, hạn chế những rối loạn tế bào ung thư khu trú, có khả năng tái phát. Ngoài ra, nấm lim xanh chữa bệnh gan cũng rất hiệu quả và nhanh chóng.

Ung thư gan và tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư gan được không?

Ung thư gan và tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư gan được không?

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Là thảo dược được ghi nhận và đánh giá về giá trị chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh nan y từ hơn 2000 năm trước trong các sách y dược của Việt Nam và Trung Quốc, nấm lim xanh quảng nam đang ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong việc chữa ung thư gan.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Nấm lim xanh chứa các dược chất quý giá như Triterpenes , polysaccharide, Peptidoglycan, và Aromatase inhibitor giúp kìm hãm sự phát triển, gia tăng của tế bào ung thư đồng thời tiêu diệt nhanh chóng khi phát hiện sự khu trú của tế bào này trong cơ thể. Đây là lợi ích khi sử dụng Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan mà các phương pháp hóa trị, xạ trị hiện nay chưa có được. Bởi hóa trị, xạ trị chỉ giúp bóc tách với những khối u lớn, chưa đủ kích thước để loại bỏ và chỉ giúp tiêu diệt với những khối u đã hình thành chứ không có tạo ra tác dụng nhận biết, tiêu trừ tế bào ung thư phát sinh.

Bên cạnh đó, lượng chất Beta và hetero-beta-glucans trong Nấm lim xanh giúp đào thải độc tố ra ngoài cơ thể, kích thích hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, sản sinh tế bào miễn dịch, thể dịch (Lympho B và Lympho T) để đẩy lùi và ngăn chặn hiệu quả ung thư.

Với người bệnh đang điều trị ở bước phẫu thuật, xạ trị, có thể kết hợp dùng Nấm lim xanh điều trị xơ gan khi có chỉ định từ bác sỹ. Lúc này, Nấm lim xanh phát huy tác dụng bồi bổ, đào thải các chất phóng xạ sử dụng trong quá trình phẫu thuật, xạ trị, rút ngắn thời gian sử dụng thuốc và các đợt xạ trị. Tuy nhiên, các bác sỹ và dược sĩ cũng lưu ý, do việc chuyển hóa chất cần thời gian tối thiểu 1 ngày nên trong ngày đó, người bệnh tạm dùng sử dụng nấm. Ngoài ung thư gan, nấm lim xanh chữa bệnh gan cũng được biết đến là một phương pháp đạt hiêu quả cao.

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư gan và công dụng nấm lim xanh với bệnh lý khác

Nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư gan và công dụng nấm lim xanh với bệnh lý khác

5/5 - (52 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button