Nấm lim xanh chữa bệnh Gout – Bài thuốc “Kỳ diệu”

Nấm lim xanh được khoa học chứng minh là bài thuốc kỳ diệu có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh Gout hiệu quả. giúp người bệnh nâng cao thể trạng, tăng cường thể lực và điều trị dứt điểm các triệu chứng.

Được giới Y học cổ truyền Việt Nam và Trung Quốc đánh giá là vị thuốc đầu bảng trị Gout (Thống phong) từ 2000 năm trước, nấm lim xanh ngày nay được giới Y học hiện đại và người dân biết đến rộng rãi hơn. Phát hiện tác dụng kỳ kiệu của Nấm lim xanh chữa bệnh Gout, hàng trăm nghìn người bệnh đã vượt qua nỗi ám ảnh bệnh tật để sống vui khỏe.

Gout “đến hẹn lại lên” khi chỉ dùng thuốc Tây

Các bác sĩ chuyên khoa chỉ rõ, Gout là bệnh lý phức tạp, đòi hỏi quá trình chữa trị lâu dài. Hầu hết người bệnh phải dùng thuốc Tây chữa trị Gout theo đợt liên tiếp va các loại thuốc này có thể giảm các triệu chứng tức thì như cơn đau tức. Tuy nhiên, những ảnh hưởng phụ do dùng thuốc lâu dài khiến người bệnh mỏi mệt mà bệnh vẫn liên tục tái phát, đeo bám.

nấm lim xanh chữa bệnh gout bài thuốc kỳ diệu

Bởi vậy, song song với việc điều trị “phần ngọn” là các triệu chứng đau tức như trên, người bệnh Gout được khuyên nên áp dụng các bài thuốc dân gian giúp kháng viêm, bồi bổ khí huyết, tạo mức độ ổn định và an toàn của nồng độ axit uric – nguyên nhân chủ yếu của bệnh.

Nấm lim xanh chữa bệnh Gout theo Y học hiện đại

Y học hiện đại trong những năm gần đây đã chuyển hướng điều trị Gout bằng cách kết hợp phương pháp Đông – Tây y. Nấm lim xanh chữa bệnh Gout là bài thuốc dân gian được đánh giá hàng đầu nhờ các dược chất quý hiếm tác động nhanh chóng, trực tiếp tới hệ xương khớp và hệ miễn dịch.

nấm lim xanh chữa bệnh gout bài thuốc kỳ diệu

mua-hang Nấm lim xanh giúp điều trị Gout hiệu quả lâu dài

Theo các chuyên gia, Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr) Karst còn có tên đồng nghĩa Polyporum lucidus W.Curt., thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae). Các dược chất tạo ra hoạt tính dược lý chính trong nấm lim xanh gồm có: ligin, chất nito, phenol, tro, gllulose, chất béo, chất khử, hợp chất steroid. Bên cạnh đó, hàm lượng axit amin giàu có, protein, saponin, steroid, dầu béo và nhiều men đóng góp rất nhiều trong chữa trị bệnh lý. Đặc biệt, chất germanium trong Nấm lim xanh có hàm lượng cao hơn trong nhân sâm đến 5, 6 lần. Các dược chất đặc hữu này giúp kháng viêm, giảm đau tức nhanh chóng và duy trì nồng độ axit uric (nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh Gout) dưới mức 6 mg/dL – mức ổn định cần đạt. Bên cạnh đó, hiệu quả Nấm lim xanh chữa bệnh Gout còn được tạo ra nhờ cơ chế tăng cường miễn dịch tự nhiên để tái tạo, làm lành các tổn thương và ngăn chặn khả năng tái phát.

Hình ảnh bệnh Gout ở bàn chân

Hình ảnh bệnh Gout ở bàn chân

Tuy nhiên, chế biến và cách sử dụng nấm lim xanh sao cho đạt hiệu quả chữa trị là điều không phải ai cũng biết. Vệ sinh nấm sai quy trình, sai cách sẽ không thể loại bỏ độc tố trên nấm và gây ra tác dụng phụ. Do vậy, người bệnh không nên chọn mua các loại Nấm lim xanh được bán tràn lan, không hề có kiểm định, xuất xứ rõ ràng.

Với loại nấm lim xanh được chế biến, loại bỏ độc tố theo công thức bí truyền, đã được kiểm định bởi cơ quan của Bộ Y tế như Nấm lim xanh của công ty Nông Lâm sản Tiên Phước, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Ghi nhận trên người bệnh cho thấy, sau bảy ngày đầu tiên sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh Gout, thể trạng người bệnh chuyển biến rõ rệt khi ăn ngon, ngủ ngon, không còn cảm giác mỏi mệt. Duy trì sử dụng đúng liệu trình, liều lượng trong 2 – 5 tháng, bệnh Gout sẽ được đẩy lùi và ngăn chặn tái phát hiệu quả.

5/5 - (54 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button