Nấm lim xanh điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Nấm lim xanh được coi là thảo dược hỗ trợ điều trị sau tai biến hiệu quả, giúp bệnh nhân sau tai biến phục hồi nhanh hơn, giúp họ nhanh chóng hòa nhập được vào cuộc sống bình thường.

Bệnh tai biến mạch máu não là bệnh phổ biến ở người già, người cao tuổi và thường gây ra những di chứng hết sức nặng nề cho người bệnh, tạo gánh nặng cho gia đình.

Nấm lim xanh chữa tai biến mạch máu não

Bệnh tai biến mạch máu não gây hậu quả nghiêm trọng

Như chúng ta đã biết, nước ta là nước nhiệt đới, thời tiết mùa đông rất khắc nghiệt, nhiệt độ thường xuống rất thấp, điều đó làm gia tăng tỷ lệ người già bị tai biến.

Tai biến mạch máu não thường xảy ra nhanh, bất ngờ và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, khiến người bệnh bị liệt các chi hoặc mất khả năng ngôn ngữ, phải sống đời sống thực vật, trường hợp nặng hơn có thể khiến bệnh nhân tử vong.

Nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị hiệu quả sau tai biến

Sản phẩm nấm lim xanh mang nhãn hiệu Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước được biết đến như một thảo dược thiên nhiên chứa nhiều dược chất quý, có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều mầm bệnh nguy hiểm hiện nay, trong đó có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả sau tai biến mạch máu não.

Nấm lim xanh điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Nấm lim xanh điều trị bệnh tai biến mạch máu não

Qua nghiên cứu các nhà khoa học phát hiện nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não rất hiệu quả nhờ các hợp chất như axit ganoderic, coumarin, steroid, mannitol. Các hợp chất kể trên có trong nấm lim xanh hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp tim mạch hoạt động bình thường, phòng ngừa nguy cơ bị xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dược chất triterpene, polysaccharides, chất quan trọng giúp ức chế các tiểu cầu kết dính với nhau, giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra bình thường, tránh được tình trạng tiểu cầu liên kết thành các tụ máu đông gây ra tắc động mạch.

Nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não

Thêm vào đó, nấm lim xanh tiên phước còn giúp điều hòa các cơ quan của người bệnh, duy trì chỉ số huyết áp và các chỉ số khác của cơ thể ở mức bình thường. Từ đó hệ tim mạch người bệnh hoạt động một cách ổn định hơn, đẩy lùi được các nguy cơ gây ra tai biến.

Thực tế cho thấy đa phần trường hợp bệnh nhân mắc tai biến đều để lại các di chứng như liệt nửa người, liệt các chi, bại liệt,… Nấm lim xanh với hàm lượng cao các thành phần dược chất, dưỡng chất sẽ tác dụng mạnh lên các cơ quan trong cơ thể người bệnh, giúp người bệnh bình phục nhanh hơn. Sau một thời gian dùng nước sắc từ nấm lim, thể trạng người bệnh được cải thiện đáng kể, ý thức người bệnh được khôi phục và người bệnh cũng có thể bước đầu tự mình thực hiện các hoạt động đơn giản hàng ngày mà không cần sự trợ giúp từ người thân.

Lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe cho người tai biến

Các chuyên gia sức khỏe cho biết nấm lim xanh hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não mang lại hiệu quả cao khi người bệnh kết hợp chế độ ăn uống khoa học và kiên trì với các bài tập luyện cơ thể, vật lý trị liệu.

5/5 - (88 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button