Nấm lim xanh chữa ung thư gan như thế nào?

Chữa ung thư gan, ngoài phương pháp phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, cấy ghép gan thì kết hợp sử dụng nấm lim xanh đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa tái phát, mở ra cơ hội kéo dài sự sống cho người bệnh.

Khoa học đánh giá về hiệu quả nấm lim xanh chữa ung thư gan

Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, loại thảo dược được xem là thượng phẩm hơn cả nhân sâm này nấm lim xanh có hàm lượng cao các dược chất hữu ích với người bệnh ung thư gan như: Polysaccharides, Betaglucan, chất chống ôxy hóa, Germanium (cao gấp 5 – 10 lần)

Nhóm các dược chất này được chứng minh hiệu quả trong bồi dưỡng cơ thể, hoạt hóa hệ miễn dịch giúp cơ thể tự sửa chữa những rối loạn tế bào và tiêu diệt tế bào ung thư. Tuy nhiên, sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư gan cho hiệu quả chỉ được ghi nhận ở sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến.

dai-ly-ban-nam-lim-xanh

Dược chất trong nấm lim xanh phát huy hiệu quả trong chữa ung thư gan

Cơ chế chữa ung thư gan nói riêng, nhóm các bệnh ung thư nói chung được các nhà khoa học lý giải bằng khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u. Đây là các kháng nguyên được kích thích, sinh ra bởi phân tử MHC I trên bề mặt tế bào khối u. Vị trí xuất hiện của loại kháng nguyên này có thể ở cả tế bào khối u hoặc tế bào thường. Nếu chỉ xuất hiện ở tế bào khối u, chúng được gọi là kháng nguyên đặc hiệu khối u và là kết quả của một đột biến đặc hiệu khối u. Trường hợp xuất hiện ở cả tế bào thường, chúng được gọi là kháng nguyên liên hệ khối u. Hệ miễn dịch khi nhận ra được kháng nguyên này, chúng sẽ tiêu diệt khối u trước khi chúng phát triển, chèn ép các cơ quan trong cơ thể và di căn.

Sản phẩm nấm lim xanh chữa ung thư gan

Sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư đã và đang đem lại hi vọng, cơ hội sống cho rất nhiều người bệnh. Tuy nhiên, với những loại nấm lim xanh sống, chỉ hái về phơi khô và thái lát mà chưa qua chế biến như thường thấy trên thị trường, hiệu quả điều trị chỉ xảy ra với rất ít người bệnh hợp thuốc. Còn lại, với đa số người bệnh, các tác dụng phụ như rối loạn tiêu hóa, dị ứng, trúng độc thậm chí suy giảm sức khỏe nghiêm trọng thường xảy ra do hàm lượng độc tố trong nấm vẫn chưa loại bỏ.

Thực tế, hiệu quả nấm lim xanh chữa ung thư gan chỉ được ghi nhận ở người bệnh sử dụng nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Sản phẩm nấm lim xanh này được lựa chọn từ nguồn dược liệu có chất lượng tốt nhất, hàm lượng dược chất cao, trải qua quy trình chế biến theo phương pháp gia truyền giúp loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất gấp nhiều lần.

nấm lim xanh chữa ung thư gan như thế nào

Chữa ung thư gan bằng Nấm lim xanh

Vì vậy, để nỗi day dứt bệnh tật của người bệnh thực sự có lối thoát, hãy cảnh giác với các loại nấm lim xanh được bán tràn lan và tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn nấm lim xanh chất lượng, hiệu quả thực sự.

Để được các dược sĩ giải đáp trực tiếp cho băn khoăn nấm lim xanh chữa bệnh gan cùng lời khuyên sức khỏe hữu ích, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, hãy gọi tổng đài 0437970138.

5/5 - (58 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button