Nấm lim xanh giúp bệnh nhân sau tai biến phục hồi nhanh hơn

Bệnh tai biến mạch máu não là bệnh phổ biến ở người cao tuổi và thường gây ra những di chứng hết sức nặng nề cho người bệnh, tạo gánh nặng cho gia đình. Nấm lim xanh được coi là thảo dược hỗ trợ điều trị sau tai biến hiệu quả, giúp người bệnh phục hồi và nhanh chóng hòa nhập được vào cuộc sống bình thường.

tai-bien-mach-mau-nao

Nấm lim xanh giúp phục hồi tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não thường xảy ra nhanh, bất ngờ và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, khiến người bệnh bị liệt các chi hoặc mất khả năng ngôn ngữ, phải sống đời sống thực vật, trường hợp nặng hơn có thể khiến bệnh nhân tử vong.
Nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị hiệu quả sau tai biến
Sản phẩm nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam phân phối được biết đến như một thảo dược thiên nhiên chứa nhiều dược chất quý, nấm lim xanh có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều mầm bệnh nguy hiểm, trong đó có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả sau tai biến mạch máu não.
Qua nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện khả năng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não của nấm lim xanh Quảng Nam đến từ các hợp chất như axit ganoderic, coumarin, steroid, mannitol. Các hợp chất kể trên hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp tim mạch hoạt động bình thường, phòng ngừa nguy cơ bị xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim.
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dược chất triterpene, polysaccharides trong nấm lim xanh giúp ức chế các tiểu cầu kết dính với nhau, giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra bình thường, tránh được tình trạng tiểu cầu liên kết thành các tụ máu đông gây ra tắc động mạch.
Thêm vào đó, nấm lim xanh còn giúp điều hòa các cơ quan của người bệnh, duy trì chỉ số huyết áp và các chỉ số khác của cơ thể ở mức bình thường. Từ đó hệ tim mạch người bệnh hoạt động một cách ổn định hơn, đẩy lùi được các nguy cơ gây ra tai biến.
Thực tế cho thấy đa phần trường hợp bệnh nhân mắc tai biến đều để lại các di chứng như liệt nửa người, liệt các chi, bại liệt,… Nấm lim xanh với hàm lượng cao các thành phần dược chất, dưỡng chất sẽ tác dụng mạnh lên các cơ quan trong cơ thể người bệnh, giúp người bệnh bình phục nhanh hơn. Sau một thời gian dùng nước sắc từ nấm lim, thể trạng người bệnh được cải thiện đáng kể, ý thức người bệnh được khôi phục và người bệnh cũng có thể bước đầu tự mình thực hiện các hoạt động đơn giản hàng ngày mà không cần sự trợ giúp từ người thân.
Lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe cho người tai biến
Các chuyên gia sức khỏe cho biết nấm lim xanh hỗ trợ điều trị sau tai biến chỉ mang lại hiệu quả cao khi người bệnh áp dụng chế độ ăn uống khoa học và kiên trì với các bài tập luyện cơ thể, vật lý trị liệu.

Xem thêm: Tác hại của nấm lim xanh ngâm rượu công dụng nấm lim xanh ngâm rượu

Đau nhức xương khớp: Dấu hiệu sớm của viêm khớp? Thức khuya gây béo phì: Làm sao để bạn ngủ sớm hơn? Bong nút nhầy tử cung sớm: Hiểu để xử lý đúng Tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì: Mách bạn 5 cách đơn giản, hiệu quả Quả dâu tằm: Loại quả ngon, tốt lành cho sức khỏe Phân biệt nấm lim xanh giả như thế nào các đặc điểm nấm lim rừng

5/5 - (69 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...