Nấm lim xanh phòng và điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm có tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả. Chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe và an toàn cho người bệnh.

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh lý nguy hiểm trong cộng đồng và chủ yếu xảy ra ở nam giới trên 50 tuổi. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế, hiện nay việc phòng và điều trị bệnh được cộng đồng hết sức quan tâm.
Ung thư tuyến tiền liệt hay còn có tên gọi là ung thư tiền liệt tuyến. Khởi phát ở tuyến tiền liệt trong hệ sinh dục của nam giới. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện kịp thời, ở giai đoạn muộn, bệnh sẽ di căn sang các bộ phận khác của cơ thể như xương và các hạch bạch huyết.

Triệu chứng của bệnh

– Ở giai đoạn đầu, bệnh thường không có triệu chứng và biểu hiện rõ nét ra bên ngoài mà âm thầm phát triển. Chỉ khi đi khám sức khỏe định kỳ chuẩn đoán có PSA cao thì bệnh mới được phát hiện. Mặc dù các triệu chứng không rõ nét và dễ nhầm lẫn với các bệnh khác nhưng có các dấu hiệu như đi tiểu thường xuyên, đi tiểu đêm, khó tiểu hoặc tiêu ra máu… Bên cạnh đó, khi mắc bệnh, nam giới cũng có thể khó đạt được sự cương cứng hoặc đau khi xuất tinh.

ung-thu-tuyen-tien-liet

Triệu chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt

– Ở giai đoạn muộn, khi các tế bào ung thư đã di căn sang các cơ quan khác thì thường gây ra các triệu chứng như đau xương, đại tiện và tiểu tiện không tử chủ…

Nguyên nhân gây bệnh

Hiện nay, các nhà nghiên cứu vẫn chưa xác định được nguyên nhân cụ thể gây bệnh nhưng các yếu tố nguy cơ chính vẫn là vấn đề như:
– Độ tuổi: Các nhà nghiên cứu Mỹ đã thống kế cho biết, bệnh thường xuất hiện ở nam giới trên 50 tuổi.
– Tiền sử gia đình: Bệnh có yếu tố di truyền. Trong gia đình có người bị mắc ung thư tuyến tiền liệt thì khả năng mắc bệnh của các thành viên cao hơn những người khác.
– Chủng tộc: Người châu Phi thường dễ mắc bệnh hơn những người ở các châu lục khác.
– Do ăn uống: Chế độ ăn uống không khoa học, có chứa nhiều mỡ động vật cao cũng là một trong những yếu tố nguy cơ gây bệnh.

suc khoe

Phòng và điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Bên cạnh các biện pháp phòng và điều trị bằng Tây y thì việc sử dụng nấm lim xanh là một lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe người bệnh cũng như người có nhiều nguy cơ gây bệnh.Nhiều cuộc nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng đều khẳng định, các dược chất quý hiếm trong nấm lim xanh như axit ganoderic, polysaccharide, germanium hữu cơ, triterpene… có tác dụng ngăn ngừa, ức chế sự phát triển, tiêu diệt các tế bào ung thư tuyến tiền liệt rất hiệu quả.
Bên cạnh đó, các dược chất vanadium, crôm… có trong nấm lim xanh giúp hệ miễn dịch sản sinh ra các kháng thể chống lại tế bào ung thư nên có tác dụng phòng chống bệnh ung thư tuyến tiền liệt rất tốt.
Các bác sĩ tại bệnh viện St. John Anh sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư tuyến tiền liệt và cho biết, bệnh nhân uống nước sắc từ nấm lim xanh cho hiệu quả điều trị cao hơn những bệnh nhân không uống.Qua đó, có thể nói rằng, nấm lim xanh có hiệu quả rất tốt trong việc phòng và chữa trị bệnh ung thư nói chung và ung thư tuyền tiền liệt nói riêng.

5/5 - (88 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!