Nấm lim xanh: “Thuốc” trị huyết áp cao hiệu nghiệm

Nấm lim xanh Quảng Nam được biết đến như bài thuốc điều trị cao huyết áp cực kỳ hiệu quả. Cùng tìm hiểu cơ chế chữa cao huyết áp của loại thảo dược được xem là bài thuốc “để đời” này.

Nấm lim xanh Quảng Nam – thảo dược quý hiếm

Từ 2000 năm trước, Y học cổ truyền Việt Nam, Trung Quốc đã xem nấm lim xanh là loại thảo dược đáng được sùng kính nhờ giá trị trong điều trị, phục hồi sức khỏe. Sách y văn đầu tiên có ghi lại công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh là cuốn “Thần nông bản thảo”, “Bản thảo cương mục” và “Giao Châu vật chí”. Trong các cuốn sách này, nấm lim xanh được ghi nhận có giá trị hơn cả nhân sâm, “như thần xuất hiện, cải tử hoàn sinh”. Qua đó, có thể thấy, người xưa rất coi trọng giá trị của loại thảo dược này.

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm trị huyết áp cao và nhiều bệnh nan y

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm trị huyết áp cao và nhiều bệnh nan y

Với Nấm lim xanh Quảng Nam – nơi đầu tiên thử nghiệm dùng nấm lim xanh chữa khỏi ung thư, những công dụng chữa bệnh từ thảo dược này ngày càng được phổ biến rộng rãi. Các nghiên cứu, công bố của Viện Nghiên cứu y học lâm sàng Việt Nam cho thấy, nấm lim xanh rất hiệu quả với người bệnh ung thư, thoái hóa xương khớp, nhóm các bệnh gan, giải độc gan, điều trị, phục hồi các di chứng do tai biến mạch máu não,…

Bài thuốc “để đời” điều trị cao huyết áp từ Nấm lim xanh Quảng Nam

Ngoài những tác dụng kể trên, Nấm lim xanh Quảng Nam còn được biết đến là loại thảo dược hàng đầu giúp chữa bệnh cao huyết áp. Qua thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học đánh giá, nhóm các dược chất Strerois, Axit Ganoderic, Triterpenes… trong nấm lim xanh giúp lưu thông máu tốt, điều hòa lượng máu để ổn định áp lực lên thành mạch, từ đó, điều hòa huyết áp trong ngưỡng ổn định. Bên cạnh đó, nấm lim xanh có khả năng tác dụng trực tiếp lên hệ tuần hoàn, giúp ổn định hoạt động, tránh các bất thường xảy ra.

Ngoài cơ chế trực tiếp đó, nấm lim xanh có khả năng điều hòa huyết áp theo cơ chế gián tiếp. Bằng cách giảm mỡ máu và nồng độ cholesterol, nấm lim xanh giúp máu được lưu thông tốt hơn. Đồng thời, thảo dược nấm lim xanh cũng hiệu quả trong giải độc gan, điều hòa chức năng gan để loại bỏ các nguyên nhân dẫn tới huyết áp cao thường gặp.

Nhiều nghiên cứu về công dụng của Nấm lim xanh điều trị bệnh huyết áp cho thấy, loại thảo dược này có tác dụng hạ huyết áp không thua kém với thuốc chuyên dụng, thậm chí với người bệnh dị ứng thuốc, có thể sử dụng Nấm lim xanh như phương pháp điều trị nội khoa thay thế. Hơn nữa, các kiểm tra tại gan sau điều trị bằng nấm lim xanh cũng cho thấy, không có bất thường nào xảy ra. Điều này chứng tỏ, dùng thảo dược nấm lim xanh chữa bệnh cao huyết áp không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào và có thể sử dụng đều đặn, lâu dài.

Điều trị huyết áp cao hiệu quả bằng Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Điều trị huyết áp cao hiệu quả bằng Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Với Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh, người bệnh sau 7 ngày đầu tiên sử dụng được cải thiện rõ rệt chất lượng sống khi có thể ăn ngon, ngủ sâu giấc, thải độc bằng cơ chế bài tiết. Duy trì sử dụng nấm lim xanh liên tục, không ngắt quãng theo liệu trình 2 – 5 tháng, các chỉ số huyết áp được giữ trong ngưỡng ổn định.

Hiệu quả điều trị cao huyết áp nhờ cách chế biến gia truyền trong Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh khác hoàn toàn so với các loại nấm lim xanh sống, chưa qua chế biến, được bán tràn lan trên thị trường. Do nguồn dược liệu được lựa chọn có dược chất cao nhất, trải qua quá trình khử trùng, loại độc tố, làm giàu dược chất gấp nhiều lần nên hiệu quả được đảm bảo tuyệt đối. Còn với các loại Nấm lim xanh Quảng Nam sống, do còn lượng độc tố đáng kể nên khả năng chữa bệnh chỉ là may rủi. Trong nhiều trường hợp, người bệnh còn có thể dị ứng, trúng độc và suy giảm sức khỏe do sử dụng loại nấm lim xanh này.

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh khác hoàn toàn so với các loại nấm lim xanh sống, chưa qua chế biến

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh khác hoàn toàn so với các loại nấm lim xanh sống, chưa qua chế biến

5/5 - (70 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button