Nâng cao sức đề kháng cho người cao tuổi bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên được nhiều người biết đến với khả năng điều trị các bệnh nan y: Ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ,… rất hiệu quả, không chỉ vậy nó còn giúp tăng cường sức khỏe, giải độc cơ thể và nâng cao sức đề kháng cho người cao tuổi rất tốt.

Đối với người già khi mà tuổi càng ngày càng nhiều thì hệ miễn dịch suy giảm, cơ thể bị lão hóa khiến cho các tác nhân gây bệnh thừa cơ hội để tấn công và gây ra nhiều bệnh. Sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp người cao tuổi tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời hạn chế và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp về hệ tiêu hóa khiến người sử dụng ăn ngon, ngủ sâu, tăng tuổi thọ, tăng sức khỏe.

Su-dung-nam-lim-xanh-giup-nguoi-cao-tuoi-ngu-sau-giac-hon

Người cao tuổi

Ngoài ra, với những người cao tuổi bị mắc các bệnh về ung thư, ngoài việc sử dụng thuốc Tây trong điều trị bệnh thì còn có thể sử dụng nấm lim xanh để hạn chế những tác dụng phụ của thuốc gây ra, nâng cao khả năng hồi phục cho người bệnh,…

Cách sử dụng nấm lim xanh

Tùy từng thể trạng của người cao tuổi mà dùng từ 10 – 30g nấm lim xanh đem nấu với 2 lít nước lấy 1,5 lít và chi thành 5 lần, dùng uống thay nước trong ngày. Với những người cao tuổi không thể uống để đủ 1,5 lít 1 ngày thì có thể nấu đặc còn 0,5 lít để uống.

Xem thêm: Giá bán nấm lim xanh công ty Tiên Phước từ nơi bán nấm lim ở Hà Nội

Bé đổ mồ hôi khi bú mẹ có phải là điều đáng lo? Ung thư biểu mô tế bào đáy Hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách để phòng ngừa virus Corona 2019-nCoV Trà lúa mạch: Thức uống lành mạnh cho sức khỏe Hội chứng Behcet Nấm lim xanh Quảng Nam: Nấm lim xanh rừng hỗ trợ điều trị ung thư

5/5 - (76 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...