Nên hay không nên sử dụng nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa

Sự thật nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có tác hại gì? Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe rất hiệu nghiệm. Chính vì thế khi sức khỏe nâng lên, người dân quan tâm hơn đến giá trị thực của sản phẩm nấm mà họ đang dùng. Đã có nhiều câu hỏi về vấn đề nên hay không nên sử dụng nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa được sơ chế thô sơ, kém chất lượng

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa được sơ chế thô sơ, kém chất lượng

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa là loại nấm chưa qua chế biến, được quảng bá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đã có không ít gia đình đã và đang sử dụng sản phẩm này mà không hề hay biết:

  • Độc tố trong nấm chưa chế biến không được loại bỏ.
  • Điều này khiến bệnh nhân tích tụ thêm nhiều bệnh.
  • Rất nhiều người rao bán nấm lim xanh không hề hay biết những tác dụng chính của nấm đó.
  • Đôi khi còn không biết đó là nấm gì, có phải là nấm lim xanh hay không.

Vào tháng 7/2011, Chi cục Quản lý thị trường của tỉnh Quảng Nam đã thành lập đoàn kiểm tra sản phẩm nấm lim xanh chữa bệnh ung thư dựa theo công văn số 80/QĐ-SCT Sở Công Thương Quảng Nam. Tại nhà anh Nguyễn Đình Hoa trú thôn 5 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước), đoàn kiểm tra đã bắt quả tang anh Nguyễn Đình Hoa đang đưa hơn 10 bao tải nấm mà đối tượng cho là nấm lim xanh tự hái đi bán.

Nấm lim xanh mà đối tượng dùng buôn bán được hái ở rất nhiều địa điểm nhưng nhiều nhất là ở suối Bùn, huyện Tiên Lãng, tỉnh Tiên Phước. Nấm lim được gán mác nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa trên thị trường được quảng cáo rầm rộ với nhiều công dụng chữa bệnh khác nhau. Tuy nhiên người dùng cần cảnh tỉnh trước những lời đồn như vậy. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất đối với những sản phẩm chữa bệnh khi đi vào cơ thể.

Nấm lim xanh thu hái chưa qua sơ chế, chế biến chắc chắn độc tố vẫn còn trong nấm, dược chất tồn tại song song với chất độc khiến phản tác dụng chữa bệnh, gây ra nhiều triệu chứng không đáng có khi chữa bệnh. Thậm chí bạn còn mua phải nấm giả, giá đắt, kém chất lượng nếu không biết cách phân biệt nấm lim xanh thật giả dẫn tới tiền mất tật mang.

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt như quảng cáo?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt như quảng cáo?

Sự thật nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có tác hại gì?

Sự thật nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có tác hại gì? Các cơ quan chức năng, chính quyền đã vào cuộc xác minh và khẳng định; cơ sở kinh doanh nấm lim xanh hiệu Nguyễn Đình Hoa là nấm lim giả. Trên thực tế, các loại nấm lim xanh tự nhiên giả được rao bán là nấm dại mọc ở rừng. Hoặc là cây nấm lim xanh loại 2 nhưng ít dược chất, không có tác dụng như quảng cáo.

Ngược lại, nấm lim giả của Nguyễn Đình Hoa bị người dùng tố giác có nhiều biểu hiện lạ. Thực chất, đó là các triệu chứng gặp phải khi sử dụng nấm lim xanh giả. Cụ thể các dấu hiệu về tác hại của nấm lim xanh rừng giả như sau:

  • Làm rối loạn tiêu hóa, gây khó tiêu.
  • Đau bụng, lạnh bụng, đi ngoài.
  • Làm bệnh ung thư, tai biến mạch máu não thêm trầm trọng.
  • Ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh, xuất hiện bệnh tim mạch.
  • Rượu ngâm nấm lim xanh giả gây chảy máu mũi, phân có máu.
  • Phát ban, mẩn ngứa, dị ứng ngoài da từ nặng tới nhẹ.

Sự thật nấm lim rừng Nguyễn Đình Hoa có tác dụng phụ như trên. Hiện cơ sở kinh doanh nấm lim xanh gả này đã bị đình chỉ hoạt động, thu hồi sản phẩm. Thế nhưng còn rất nhiều loại nấm lim xanh tự nhiên giả vẫn đang trôi nổi trên thị trường. Do đó, người dùng hãy chú ý chọn mua đúng loại nấm lim chính gốc từ nơi uy tín.

Bạn nên gọi điện tới số 0437970138 để được tư vấn khi bắt đầu sử dụng sản phẩm nấm lim xanh. Tuy nhiên cần chú ý, không nên sử dụng sản phẩm nấm lim đang trôi nổi trên thị trường khi không có sự hướng dẫn của bác sỹ. Để tránh mua phải nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa, bạn nên tìm những địa chỉ bán nấm uy tín như Công ty TNHH Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước đã qua sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Sản phẩm nấm lim xanh của công ty đạt Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013; và là cơ sở duy nhất đăng ký sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Người dùng có thể truy cập vào website https://namlimxanhtienphuoc.com để biết thêm thông tin về sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước

Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty Nấm lim xanh Đại ngàn Tiên Phước

Xem thêm: Công dụng của nấm lim xanh

5/5 - (61 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button