Phương pháp điều trị ung thư bàng quang hiệu quả

Nấm lim xanh là một trong những phương pháp phòng và điều trị bệnh ung thư bàng quang hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao. Đồng thời giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe và không để lại di chứng.

Ung thư bàng quang là bệnh ung thư nguy hiểm thường hay gặp ở nam giới và đứng thứ 4 trong các loại bệnh ung thư phổ biến hiện nay. Ung thư bàng quang là nguyên nhân gây ra các biến chứng nặng nề như thiếu máu, đi tiểu không kiểm soát và tắc niệu quản, chặn dòng tiểu xuống bàng quang.

ung-thu-bang-quang

Phương pháp điều trị ung thư bàng quang

Nguyên nhân mắc bệnh ung thư bàng quang

– Tuổi cao: Ở độ tuổi càng cao (từ 40 tuổi trở nên) thì càng dễ có nguy cơ mắc ung thư bàng quang.

– Môi trường làm việc ô nhiễm: Do môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại như hóa chất, cao su, in ấn, dệt may…

 – Hút thuốc lá: Là nguy cơ hàng đầu dẫn đến các bệnh ung thư hiện nay

– Do di truyền: Ung thư bàng quang có thể được di truyền trong hệ gia đình, nếu trong gia đình có người bị ung thư bàng quang thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao

Triệu chứng của bệnh ung thư bàng quang

– Đi tiểu tiện ra máu

– Tiểu khó và thường xuyên

– Đi tiểu cảm thấy đau rát

– Có dấu hiệu tắc nghẽn đường tiết niệu

– Đau vùng bụng, vùng hông và đau lưng

Việc điều trị ung thư bàng quang ngay từ những giai đoạn đầu là rất cần thiết đối với người bệnh. Khi bệnh để quá lâu sẽ dẫn đến di căn và gây ảnh hưởng đến các tế bào trên cơ thể. Người bị ung thư bàng quang có thể áp dụng các phương pháp sau đây để điều trị ung thư bằng quang hiệu quả:

Sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang

Nấm lim xanh được khoa học chứng minh là một thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Được sử dụng trong bài thuốc Đông y từ hàng ngàn năm trước đây, chuyên điều trị các bệnh nan y khó chữa. Bên trong nấm lim xanh có chứa thành phần các dược tính như germanium, ling zhi 8 protein…có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang hiệu quả. Các dược tính mạnh trong nấm sẽ kích thích tái tạo các tế bào ung thư bị tổn thương ở bàng quang và kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư. Việc sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư giúp tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao thể trạng bệnh tình, tránh được các ảnh hưởng từ bên ngoài.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang

Phẫu thuật cắt bỏ một phần tế bào bàng quang

Phẫu thuật là việc loại bỏ các khối u và một số mô lành xung quanh bàng quang trong khi hoạt động. Cắt bỏ một phần niệu đạo,  các hạch lân cận, và các tế bào có thể chứa tế bào ung thư. Ở nữ giới, sẽ cắt bỏ một phần âm đạo, vòi trứng và cổ tử cung. Ở nam giới, sẽ cắt bỏ một phần ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt và túi tinh.

Phương pháp hóa trị

Hóa trị là sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư, thường là bằng cách ngăn chặn khả năng tăng trưởng và phân chia tế bào ung thư. Một số loại thuốc thường được sử dụng phổ biến như cisplatin, Mitomycin with 5-FU, Cisplatin plus fluorouracil (5-FU)…

Phương pháp xạ trị

Xạ trị là sử dụng năng lượng cao quang mạnh hoặc các hạt khác để tiêu diệt, đốt cháy các tế bào ung thư. Xạ trị được sử dụng trong trường hợp sau khi phẫu thuật hoặc trong điều trị đối với bệnh nhân ung thư bàng quang giai đoạn cuối không thể điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Sau xạ trị, bệnh nhân cũng có thể sử dụng nấm lim xanh thiên nhiên để phục hồi cũng như giải độc cho cơ thể.

5/5 - (63 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button