Bí quyết chữa ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Không cần hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật cấy ghép…thảo dược nấm lim xanh chữa ung thư phổi rất hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ.

Ung thư  phổi và biểu hiện bệnh

Môi trường sống độc hại, sử dụng nhiều thuốc lá…có thể gây ra các bệnh về phổi. Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ làm bệnh nặng hơn và hình thành bệnh ung thư phổi. Một số các triệu chứng của bệnh ung thư phổi thường thấy như sau:

ung-thu-phoi

Bệnh ung thư phổi

– Ho nhiều, ho dai dẳng, ho có đờm, trong đờm có máu liên tục kèm với khó thở.

– Khi ho thấy triệu chứng đau có thể ở lưng, ở ngực, vai, địa điểm đau không rõ ràng, thường bị đau bên tổn thương dây thần kinh liên sườn.

– Luôn trong tình trạng cảm thấy mệt mỏi, ăn uống mất cảm giác ngon miệng.

– Giọng nói trở nên khàn hơn và cảm thấy nói khó khăn hơn qua từng hơi thở…

Khi có các triệu chứng này các bạn nên đi khám để có phác đồ điều trị nhất định. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu khoa học đã khẳng định rằng thảo dược nấm lim xanh chữa ung thư phổi rất hiệu quả và an toàn.

chữa ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Bị ho là dấu hiệu bị ung thư phổi

Chữa ung thư phổi bằng nấm lim xanh là biện pháp hiệu quả và an toàn

Trong nấm lim xanh có chứa các dược chất có tác dụng rất tích cực trong việc điều trị ung thư nói chung và ung thư phổi nói riêng. Các dược chất Germanium, Triterpenes, nhóm Sterois, Axit ganoderic… trong nấm lim xanh có tác dụng tác động và làm giảm khả năng tổn thương của phổi đồng thời ngăn tràn dịch màng phổi. Ngoài ra các dược chất này còn tác động gián tiếp, giúp người bệnh kích thích hệ miễn dịch sản sinh những kháng thể chống lại các tế bào ung thư.

Đặc biệt, sử dụng nấm lim xanh thường xuyên giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe và tạo ra cơ chế tự chống lại bệnh tật từ chính cơ thể.

chữa ung thư phổi bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả và an toàn hơn

Để sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả và an toàn nhất người sử dụng nên dùng sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến theo các bài thuốc gia truyền. Không nên dùng loại nấm chưa qua chế biến bởi vì trong các loại nấm đó chưa được loại bỏ các độc tố có hại cho sức khỏe, nếu người bệnh dùng phải những loại nấm này sẽ gây nên những phản ứng phụ không mong muốn.

Để biết thêm thông tin về nấm lim xanh chữa ung thư phổi. Các bạn truy cập vào website của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam hoặc gọi điện theo số tổng đài 0437970138 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

16-06-2016 7:05