Cách nấu nấm lim xanh cho hiệu quả tốt nhất

Để nấm lim xanh phát huy tác dụng tối ưu trong điều trị, phục hồi và bồi bổ sức khỏe, cách nấu nấm lim xanh sao cho đúng luôn là lưu ý của các bác sĩ, dược sĩ. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cho từng nhóm người bệnh.

Cách nấu Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Cách nấu Nấm lim xanh loại Nguyên cây được áp dụng chung về liều lượng cho tất cả các đối tượng. Sử dụng 30 gram nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước uống, dùng như nước giải khát để giải độc, thanh lọc cơ thể. Cố gắng uống hết trong ngày, không để quá 24h. Duy trì uống cho tới khi cơ thể khỏe mạnh, hết các triệu chứng rối loạn mỡ máu, huyết áp cao.

Hướng dẫn cách nấu uống nấm lim xanh

Hướng dẫn cách nấu uống nấm lim xanh

Tuy nhiên, loại nước nấu từ Nấm lim xanh loại Nguyên cây chỉ được sử dụng với tác dụng bồi bổ, dưỡng sinh, phục hồi những rối loạn chức năng trong cơ thể chứ không có khả năng chữa bệnh.

Tuy nhiên, cơ chế phòng bệnh hơn chữa bệnh của Nấm lim xanh loại Nguyên cây đặc biệt cần thiết, hữu ích với người mang nhiều nguy cơ huyết áp cao, rối loạn mỡ máu,… để đưa thể trạng cơ thể trở về trạng thái cân bằng.

Cách chế biến nấm lim xanh

Cách nấu Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh tự nhiên loại Tốt, Thái lát hiệu quả trong phục hồi chức năng cơ thể, điều hòa khí huyết và nâng cao thể trạng với nhóm người bệnh gan sau điều trị, người ốm yếu, rối loạn tuần hoàn não, ngừa thoái hóa xương khớp,… Cách sử dụng giúp người bệnh đạt hiệu quả tối ưu tương tự như cách nấu uống nấm lim xanh loại Nguyên cây, tuy nhiên, liều dùng có giảm đi, chỉ sử dụng 20 gram nấu với 2 lít nước. Sở dĩ hàm lượng nấm lim xanh giảm đi bởi hàm lượng dược chất của Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát cao hơn, được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu tuổi đời lâu và chất lượng hơn.

Cách nấu Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Được chế biến, làm giàu dược chất gấp nhiều lần so với các loại nấm lim xanh khác, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh có khả năng điều trị, điều trị ngăn ngừa và phục hồi sức khỏe với nhiều nhóm bệnh nguy hiểm. Với từng nhóm bệnh, cách chế biến Nấm lim xanh lại có sự khác biệt trong liều dùng.

Nhóm bệnh ung thư, các bệnh về gan sử dụng 30 gram, bệnh phì đại tuyến tiền liệt, tai biến mach máu não, gout, xương khớp, tiểu đường, dạ dày, đại tràng, người bệnh muốn giảm mỡ máu, mỡ thừa, giảm huyếp áp, tăng cường sinh lực dùng 20 gram trong mỗi lần nấu, còn lại, để chữa nhức mỏi cơ thể, làm xanh tóc, chống rụng tóc, chỉ cần dùng 10 gram mỗi lần nấu.

Nấu Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh với liều lượng khác nhau

Nấu Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh với liều lượng khác nhau

Lưu ý trong cách nấu nấm lim xanh: với những người bệnh không có khả năng uống đủ 1,5 lít nước nấm lim xanh trong ngày, cách nấu nấm lim xanh có thể cô đặc, bằng cách giảm xuống còn 0,5 – 1 lít, chia làm 5 lần uống trong ngày.

Thực hiện cách nấu nấm lim xanh chính xác, duy trì thực hiện đều đặn, chúng ta sẽ sớm có được sức khỏe, chất lượng cuộc sống mong muốn.

 Tham khảo : Cách chế biến bảo quản nấm lim xanh tốt

23-05-2016 7:15