Giải đáp nấm lim xanh giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh là loại thảo dược thiên nhiên vô cùng quý giá được khoa học thừa nhận, đánh giá cao về khả năng chữa bệnh. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao, kéo theo đó là sự hỗn loạn thị trường cả về chất lượng và giá cả. Thực chất, nấm lim xanh giá bao nhiêu vì thế là băn khoăn của không ít người.

Nấm lim xanh được bày bán với nhiều mức giá khác nhau

Nếu đã từng đi mua nấm lim xanh, chắc hẳn nhiều người sẽ biết vấn đề giá nấm lim xanh hỗn loạn như thế nào. Khảo sát nấm lim xanh giá bao nhiêu qua google, người tiêu dùng có thể tìm kiếm được hàng triệu kết quả cao thấp khác nhau. Điều này thực sự gây băn khoăn cho người tiêu dùng, không biết đâu mới là giá trị, mức giá thật của sản phẩm này.

ban-nam-lim-xanh-tien-phuoc.jpg.

Nấm lim xanh được bán tràn lan với nhiều mức giá

Trước tiên là những loại nấm lim xanh có mức giá rẻ, thấp hơn hẳn so với mức giá bán ở các cơ sở khác. Trên thực tế, nấm lim xanh thật có giá rất đắt do quá trình tìm kiếm, khai thác của thợ sơn tràng vô cùng khó khăn. Một chuyến đi rừng cả tháng trời có khi chỉ kiếm được vài kilogram nấm, thậm chí có chuyến đi rừng không thu hoạch được gì. Tìm kiếm nấm đã khó, chế biến, bảo quản loại thảo dược dễ bị hư hại này lại càng khó khăn. Chính vì thế, trước những loại nấm lim xanh được bán giá rẻ, người tiêu dùng cần thật sự tỉnh táo, cân nhắc.

Ngược lại, nhiều cơ sở lại rao bán nấm lim xanh với mức giá “trên trời”. Tuy nhiên, để khẳng định chất lượng của sản phẩm, người dùng cũng cần căn cứ, tìm hiểu kỹ càng nhiều thông tin, giúp lựa chọn đúng đắn.

Chính xác nấm lim xanh giá bao nhiêu?

Giải đáp nấm lim xanh giá bao nhiêu tùy thuộc vào mức giá niêm yết của mỗi cơ sở. Với 3 dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam, giá bán sản phẩm được niêm yết công khai và được bán ở rất nhiều đại lý trên toàn quốc.

nam-lim-xanh-chinh-hang

Lựa chọn sản phẩm nấm lim xanh uy tín, niêm yết giá công khai

Theo đó, giá Nấm lim xanh loại Nguyên cây là 1 100 000 VNĐ/1 hộp 500g, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là 1 650 000 VNĐ/1 hộp 500g, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là 2 000 000 VNĐ/1 hộp 500g.

Các sản phẩm của Công ty đảm bảo được cơ quan chức năng của Bộ Y tế kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng nhờ quá trình khử trùng, loại bỏ độc tố mà các sản phẩm nấm lim xanh sống không có được.

Để an tâm hơn trong quá trình tìm hiểu nấm lim xanh giá bao nhiêu, bạn có thể gọi tới tổng đài dược sĩ tư vấn 0437970138. Các dược sĩ sẽ giải đáp chi tiết, sớm nhất những băn khoăn của bạn.

 

 

01-06-2016 5:30