Hệ thống đại lý Nấm lim xanh tại Nghệ An

Nhà thuốc Phan Hoa Lý

  • Điện thoại: 0238.3568.031
  • Địa chỉ: Số 32,  đường Lê Lợi, Tp. Vinh , Nghệ An

Nhà thuốc gia truyền Ông Bát Văn

  • Lương y Cao Xuân Nghĩa
  • Điện thoại: 02383.849.124 – 0983.849.124
  • Địa chỉ: Đường Kim Liên (Vinh – Nam Đàn), xã Hưng Chính, Tp. Vinh,  Nghệ An

Để phục vụ tốt hơn cộng đồng người tiêu dùng sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước nhiều năm qua, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Khi mua nam lim xanh tại các đại lý được độc quyền phân phối này, ngoài sự đảm bảo về chất lượng chính hãng, Quý khách hàng còn được hưởng chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình.

Được sự ủy quyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, hiệu thuốc Phan Hoa Lý và nhà thuốc gia truyền Ông Bát Văn là 2 địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại Nghệ An. Quý khách hàng quan tâm đến vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc nhấc máy gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp, để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

20-12-2013 9:25

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM LIM XANH TOÀN QUỐC

Trên thị trường nấm lim xanh hiện nay, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ hiệu quả điều trị và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Cũng chính bởi sự phát triển của thương hiệu mà nhiều cá nhân, cơ sở mạo danh sản phẩm của Công Ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, đưa ra thị trường những sản phẩm nấm lim xanh giả, kém chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng nấm lim xanh trên toàn quốc và ngăn chặn những đối tượng mạo danh công ty, chúng tôi đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm cho các đại lý tại 62 tỉnh thành trên cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và uy tín và được các dược sỹ tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, khách hàng tại các tỉnh có thể liên hệ theo các địa chỉ dưới đây.