Nấm lim xanh – món quà quý từ thiên nhiên

Nấm lim xanh là dược liệu quý hiếm, có công dụng bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các loại bệnh. Do đó, nấm lim xanh được coi là món quà quý mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người.

Là loài nấm đặc hữu, chỉ sinh trưởng và phát triển trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Vì vậy, để có được những cây nấm lim xanh tự nhiên tốt, giàu hoạt tính, những người thợ sơn tràng của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam đã vượt qua rất nhiều gian khó, vào tận nơi “rừng thiêng nước độc” khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào để tìm hái.

Nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh

Nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh

Qua rất nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học cho biết, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc dòng họ Nấm lim có nhiều dược chất quý và giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe:

– Những cây nấm non với kích thước tối thiểu có thể sử dụng có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh, phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể, tăng cường sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa…

– Những cây nấm bánh tẻ có tuổi đời từ 2 năm trở lên có công dụng dưỡng sinh, điều hòa nội thể, phục hồi chức năng cơ thể, giải độc, tăng cường chức năng gan, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp,…

Tuy nhiên, nấm lim xanh sống (chưa qua chế biến) vẫn còn độc tố, không phát huy nhiều hiệu quả chữa bệnh nên sau khi Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam thu hái từ rừng nguyên sinh, nấm lim xanh sẽ được đưa đến Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước để được chế biến theo phương pháp gia truyền nhằm loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu dược chất quý trong nấm. Vì thế, ngoài công dụng tự nhiên như đã nêu ở trên, các sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty có công dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa hiệu quả các bệnh nan y như: ung thư, các bệnh về gan, tai biến mạch máu não, gout,… Để biết thêm chi tiết về công dụng cũng như cách dùng nấm lim xanh, người tiêu dùng có thể truy cập website: namlimxanhtienphuoc.com.

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và đảm bảo sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam (Điện thoại: 0437970138) đã và đang nỗ lực không ngừng tìm kiếm, sơ chế và phân phối các sản phẩm Nấm lim xanh có giá trị và giàu dược tính. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty.

 

Nguồn: Tổng hợp

14-12-2015 4:23