Tránh “rước” họa vì nấm lim xanh giá rẻ

Ăn theo giá trị của nấm lim xanh, rao bán nấm lim xanh giá rẻ và cam kết chất lượng “bằng miệng” được nhiều đối tượng thực hiện. Tuy nhiên, sự thật về loại nấm lim xanh này chỉ được phơi bày sau thời gian sử dụng.

Sự thật đằng sau nấm lim xanh giá rẻ

Yếu tố đơn giản và đầu tiên để phân biệt đâu là nấm lim xanh thật và nấm lim xanh giả là mức giá của sản phẩm, tuy rằng không thể áp dụng trong mọi trường hợp. Thực tế, nấm lim xanh thật có giá rất đắt bởi quá trình thu hái của thợ rừng vô cùng gian nan. Để có được vài kilogam nấm lim xanh, người thợ rừng phải đi rừng ròng rã một tuần cho tới một tháng. Thậm chí, có những chuyến đi rừng không thu hoạch được gì. Trước thực trạng nguồn nấm lim xanh tự nhiên ngày càng khan hiếm, cạn kiệt, người thợ rừng phải đi sâu, lặn lội vào những khu rừng tại Lào. Chính bởi vậy, rao bán nấm lim xanh giá rẻ rồi đảm bảo uy tín bằng miệng là hình thức cho thấy nguy cơ bán nấm lim xanh giả mạo là rất cao.

giá nấm lim xanh chính hãng

Được và mất từ loại nấm lim xanh giá rẻ

Tâm lý mua giá rẻ là dễ hiểu khi túi tiền của không ít người có những hạn chế nhất định. Tuy nhiên, “ngon, bổ, rẻ” không phải lúc nào cũng đi cùng nhau. Nôn nóng mua nấm lim xanh giá rẻ khi chưa tìm hiểu kỹ càng thông tin đã khiến không ít người rước thêm bệnh do tác hại của nấm lim xanh giả. Các ảnh hưởng người bệnh thường gặp nhất là dị ứng, rối loạn tiêu hóa, thậm chí trúng độc, trầm trọng thêm tình trạng bệnh.

cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

Cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

Nguyên nhân chủ yếu do loại nấm lim xanh sử dụng là sản phẩm giả mạo, tồn đọng lượng độc tố cao, gây trúng độc cho người sử dụng, đặc biệt là người bệnh có thể trạng yếu. Ngay cả với sản phẩm nấm lim xanh thật nhưng chưa qua chế biến để loại bỏ độc tố, hay việc bảo quản sai quy cách khiến nấm bị mốc, bị mọt ăn hỏng cũng đều gây hại cho người sử dụng.

Cách mua nấm lim xanh giá tốt, chất lượng

Hiểu rõ mối nguy hại từ những sản phẩm nấm lim xanh giá rẻ, không đảm bảo chất lượng nhưng cần phải cân nhắc về giá cả trong giới hạn chi tiêu, người bệnh cần tìm hiểu cách phân biệt nấm lim xanh thật giả cho chính xác.

nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Tìm hiểu kỹ lưỡng giúp mua sản phẩm nấm lim xanh uy tín

Khác với loại nấm lim xanh sống, được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam đều đã trải qua quá trình sơ chế, loại bỏ độc tố, giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Đặc biệt, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh được chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp nâng cao dược chất trong nấm gấp nhiều lần, hiệu quả cao trong điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm, ngăn ngừa và phục hồi sức khỏe. Sản phẩm của Công ty được niêm yết giá công khai và được bán ở các đại lý ủy quyền tại 63 tỉnh thành.

Để mua sản phẩm với mức giá tốt, gần nơi sinh sống và giải đáp trực tiếp băn khoăn trong cách sử dụng, liệu trình, lời khuyên sức khỏe, hãy gọi tổng đài dược sỹ tư vấn 0437970138.

03-06-2016 7:56