Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trong điều trị bệnh bạch cầu

Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh bạch cầu đã được các nhà khoa học chứng minh từ lâu. Vậy bạch cầu là gì và cơ chế hoạt động của nấm lim xanh để điều trị bệnh này ra sao?

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trong điều trị bệnh bạch cầu

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trong điều trị bệnh bạch cầu

Bạch cầu là gì ? Bạch cầu là bệnh ung thư xuất phát từ các mô tạo ra xương tủy. Việc sản xuất ra các tế bào bạch cầu, hồng cầu và tiểu cầu của xương tủy bị gián đoạn. Dẫn đến các tế bào tủy chưa trưởng thành được tạo ra, dồn ép tế bào tủy thường và gây suy giảm chức năng máu. Cong dung nam lim xanh tien phuoc được khẳng định là chữa khỏi bệnh bạch cầu hoàn toàn.

Bệnh bạch cầu xảy ra do nhiều nguyên nhân chính như: thường xuyên bị nhiễm trùng da; sốt cao, sốt về đêm; đau nhức xương khớp, đau đầu, giảm trí nhớ; sưng và khó chịu ở ổ bụng, dễ xuất huyết dưới da; nổi hạch ở một số bộ phận trên cơ thể; giảm cân đột ngột và không biết vì lí do gì.

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước được đánh giá trong điều trị bệnh bạch cầu

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước được đánh giá trong điều trị bệnh bạch cầu

Bạch cầu được điều trị bằng phương pháp hóa trị, xạ trị,… nhưng hiệu quả điều trị bệnh không cao, đẻ lại tác dụng phụ không mong muốn. Cho nên người dùng cần phải kết hợp thêm nhiều thảo dược thiên nhiên như nấm lim xanh trong điều trị ung thư nhằm hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp trên đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh bạch cầu hiệu quả. Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước được đánh giá cao hơn so với các sản phẩm thảo dược khác.

Trong nấm có các dược chất chống ung thư như Germanium, Triterpenes, Acid Ganoderic, Ling zhi8-protein,… Các dược chất đó trong nấm lim xanh giúp cô lập và loại bỏ tế bào ung thư trong cơ thể, đồng thời ức chế việc cơ thể sản sinh, tăng trưởng mất kiểm soát của các tế bào trong cơ thể.

Người dùng nên sử dụng khoảng 30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy khoảng 1,5 lít nước sắc và uống trong ngày. Trong thời gian 2 tháng, người bệnh sẽ hết các triệu chứng của bệnh. Bên cạnh đó, người bị bệnh bạch cầu cần tới bệnh viện khám lại để chắc chắn hơn về bệnh tình của mình.

Sử dụng nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền

Sử dụng nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước đối với bệnh Bạch cầu sẽ được tăng cường hơn nếu người bệnh sử dụng nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền. Chắc chắn lượng dược chất sẽ được làm giàu hơn và khả năng chữa bệnh cao hơn hẳn các loại nấm lim khác.

5/5 - (63 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button