Điều trị gout cấp tính bằng bài thuốc đơn giản hiệu quả

Nấm lim xanh thuộc loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm được chế biến thành bài thuốc dân gian có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh gout cấp tính, tăng cường sinh lực và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Nấm lim xanh có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh gout cấp tính, tăng cường sinh lực và hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Nấm lim xanh có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh gout cấp tính, tăng cường sinh lực và hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Là bệnh lý được biết đến lâu đời nhất của loài người, bệnh Gút – Gout – Thống phong ngày nay là nỗi khổ sở của hàng triệu người Việt. Chữa trị và liên tục tái phát, nhiều người chấp nhận “sống chung với lũ”, tuy nhiên khoa học đã chứng minh, điều trị Gout cấp tính và phòng tránh tái phát là điều hoàn toàn có thể làm được bằng những bài thuốc đơn giản.

Cải bẹ xanh

Dù không được lòng người với vị đắng ngắt, nhưng cải bẹ xanh hay còn gọi là cải đắng lại đặc biệt hữu ích trong điều trị Gout cấp tính. Nước uống cải xanh giúp đào thải axit uric – nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh Gout. Duy trì uống nước cải xanh hằng ngày, thay nước lọc sẽ giúp đẩy lùi những triệu chứng của bệnh một cách đáng kể.

Cải xanh giúp giảm các triệu chứng Gout cấp tính

Cải xanh giúp giảm các triệu chứng Gout cấp tính

Các chuyên gia cũng lưu ý với người bệnh, nên duy trì uống cho đến khi bệnh đã có chuyển biến khả quan rõ rệt. Đây là cách ngăn chặn axit uric không còn cơ hội tái tạo, tích tụ, gây tái phát bệnh.

Cây sói rừng

Sói rừng có tên khoa học là Sarcandra grabra (Thunb), mọc hoang ở nhiều nơi trên nước ta. Dược học cổ truyển bằng thực tế sử dụng đánh giá sói rừng vị cay, tính bình, là vị thuốc quý giúp giải độc, giảm đau, có khả năng kháng khuẩn, điều hòa miễn dịch. Với những hoạt tính dược lý đó, sói rừng được dùng trong điều trị các bệnh lý viêm nhiễm, bệnh tự miễn, viêm khớp dạng thấp và đặc biệt là điều trị Gout cấp tính.

Nấm lim xanh

Được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh Gout, từ xa xưa đến nay, nấm linh xanh luôn là vị thuốc được các thợ rừng tìm kiếm, thậm chí không ít người đã phải bỏ mạng trong rừng để săn tìm bằng được loại biệt dược này.

Nấm lim xanh điều trị hiệu quả và ngăn ngừa tái phát triệt để bệnh Gout

Nấm lim xanh điều trị hiệu quả và ngăn ngừa tái phát triệt để bệnh Gout

Qua nghiên cứu, chứng minh lâm sàng, các nhà khoa học cho biết, dược chất Sterois, Beta-D-glucan, Letinan, Germanium trong nấm lim xanh giúp kiểm soát, duy trì nồng độ axit uric dưới mức 6 mg / dL – mức ổn định cần đạt của mỗi người. Hiệu quả giảm đau thể hiện rõ rệt ngay trong những tuần đầu tiên sử dụng, cá biệt nhiều trường hợp người bệnh khỏi hoàn toàn cơn đau cấp tính do Gout chỉ sau vài tiếng uống Nấm lim xanh. Đại đa số người bệnh sử dụng theo đúng liều lượng, liệu trình (khoảng 6 tháng) sẽ giúp điều trị Gout cấp tính triệt để, an toàn, hiệu quả lâu dài, đặc biệt là giảm thiểu tối đa những tác dụng phụ, sự mệt mỏi cũng như khả năng tái phát như cách sử dụng thuốc Tây đơn thuần.

Mặc dù, Nấm lim xanh điều trị Gout cấp tính, người bệnh cần được đảm bảo có chỉ định liều dùng từ bác sĩ, dược sĩ của công ty Nông lâm sản Tiên Phước để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu, tránh cách dùng tùy tiện làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

Nấm lim xanh điều trị Gout cấp tính, người bệnh cần được đảm bảo có chỉ định liều dùng từ bác sĩ, dược sĩ của công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Nấm lim xanh điều trị Gout cấp tính, người bệnh cần được đảm bảo có chỉ định liều dùng từ bác sĩ, dược sĩ của công ty Nông lâm sản Tiên Phước

5/5 - (75 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button