Dứt cơn đau do gout nhờ nấm lim xanh tự nhiên

Chịu đựng cơn đau quằn quại do gout khiến người bệnh giảm chất lượng cuộc sống nghiêm trọng. Có khá nhiều loại thuốc và thảo dược giúp trị cơn đau này nhưng cắt cơn đau gout hiệu quả, an toàn, ngăn chặn tái phát hiệu quả phải kể đến nấm lim xanh tự nhiên.

Nấm lim xanh tự nhiên cắt cơn đau do gout

Các thử nghiệm, chứng minh lâm sàng cho thấy, nấm lim xanh tự nhiên (Ganoderma Lucidum) chứa nhóm các dược chất Sterois, Beta-D-glucan, Letinan, Germanium giúp duy trì, kiểm soát nồng độ axit uric (nguyên nhân gây ra bệnh gout) dưới mức 6 mg/dL. Đặc biệt, dược chất Germanium hàm lượng cao gấp 5 – 10 lần nhân sâm có hoạt tính ức chế vi khuẩn, chống viêm cao, giúp người bệnh giảm cảm giác đau buốt mà không gây ra cảm giác mỏi mệt như cách sử dụng thuốc Tây y đơn thuần.

dứt cơn đau do gout nhờ nấm lim xanh

Cơn đau do gout có thể điều trị hiệu quả, an toàn bằng nấm lim xanh

Nhóm các Axit amin dồi dào trong nấm lim xanh giúp cơ thể tổng hợp Proteoglycan để giảm chứng đau tức, tái tạo, phục hồi tổn thương và giải quyết chứng viêm. Ngoài ra, lượng chất béo omega 3 và chất chống oxy hóa trong nấm lim xanh đóng vai trò phục hồi sụn khớp, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.

Thực tế sử dụng từ người bệnh cho thấy, cơn đau do gout giảm rõ rệt sau thời gian 2 – 5 tháng sử dụng nấm lim xanh tự nhiên đã qua chế biến, loại bỏ độc tố. Cá biệt, có những người bệnh giảm cơn đau sau chỉ sau vài tiếng sử dụng thảo dược này. Quan trọng hơn hết, nhờ bệnh được ngăn chặn tái phát hiệu quả nhờ kiểm soát nguyên nhân gốc rễ.

Dùng nấm lim xanh tự nhiên trị cơn đau cho người bệnh gout

Không phủ nhận những giá trị của nấm lim xanh trong điều trị bệnh gout nhưng loại thảo dược này lại tồn tại lượng độc tố nhất định, đòi hỏi phải trải qua quá trình khử trùng, loại bỏ độc tố. Vì vậy, sẽ không an toàn cho người bệnh khi sử dụng nấm lim xanh tự nhiên chưa qua chế biến.

Khác với các loại nấm lim xanh được bán tràn lan hiện nay, Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có nguồn dược liệu từ những cây nấm có tuổi đời cao, dược chất giàu có nhất. Trải qua quá trình khử trùng, loại độc tố, làm giàu dưỡng chất bằng phương pháp gia truyền, Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh trở thành bài thuốc cổ phương điều trị cho hàng nghìn người bệnh gout.

dứt cơn đau do gout nhờ nấm lim xanh

Đảm bảo hiệu quả điều trị bằng cách dùng Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Dùng nấm lim xanh điều trị bệnh gout được khuyến cáo sử dụng đúng liệu trình liên tục từ 2 – 5 tháng. Liều dùng trong 3 ngày đầu chỉ giới hạn ở mức 5 – 10g/ngày, sau đó duy trì sử dụng  nấm lim xanh 20g/ngày nấu với 2 lít nước, lấy 1,5 lít nước uống, uống thay nước lọc. Tuy nhiên, cần uống hết trong ngày, tránh để quá 24h.

Với những giá trị của thảo dược nấm lim xanh tự nhiên, người bệnh gout đã có thêm giải pháp điều trị giúp giảm bớt những mệt mỏi, nỗi ám ảnh khi phải sử dụng thuốc Tây liên tục. Để được giải đáp chi tiết thông tin về sản phẩm, hãy gọi tổng đài dược sĩ tư vấn 0437970138. 

  • Gía nấm lim xanh tự nhiên
  • Ngâm rượu bằng nấm lim xanh

 

5/5 - (72 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button