Giải độc gan hiệu quả nhờ công dụng của nấm lim xanh

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, công dụng của nấm lim xanh vô cùng hiệu quả trong việc giải độc gan. Đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu trước thực trạng rượu bia, ô nhiễm môi trường, hóa chất thực phẩm,… đang từng ngày gây tổn hại tới gan, dẫn tới nguy cơ viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan.

Gan bị tổn hại bởi nhiều yếu tố

Gan có nhiệm vụ lọc máu, giải độc và bài tiết các chất độc gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, trước thực trạng môi trường sống ô nhiễm, tồn dư các loại hóa chất trong thực phẩm ăn uống hàng ngày, đặc biệt là thói quen rượu bia với tâm lý “nhậu là phải say” như hiện nay, gan dễ dàng bị suy yếu.

Lá gan suy yếu, khó thực hiện được vai trò thải độc ra khỏi cơ thể sẽ là cơ hội thuận lợi cho các virus, vi khuẩn tấn công mang theo các mầm bệnh về gan.

giải độc gan hiệu quả nhờ công dụng nấm lim xanh

Gan bị tổn hại do nhiều yếu tố, đặc biệt là bia rượu

Thực tế cho thấy, hơn 3 tỷ lít bia rượu được tiêu thụ mỗi năm cùng các chất độc hại từ nguồn thực phẩm hiện nay khiến Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người nhiễm virus viêm gan cao trong khu vực châu Á. Điều đáng nói, bệnh tiến triển âm thầm nên nhiều người chỉ phát hiện khi bệnh trở thành mãn tính, gây ra biến chứng nguy hiểm.

Giải độc, cứu gan nhờ công dụng của nấm lim xanh

Cách sử dụng nấm lim xanh để giải độc phóng xạ sau xạ trị khá đơn giản

Cách sử dụng nấm lim xanh để giải độc phóng xạ sau xạ trị khá đơn giản

Để giảm thiểu các tổn thương chức năng gan, giải độc gan hiệu quả, nhiều bác sỹ chuyên khoa khuyên sử dụng nấm lim xanh. Sử dụng nấm lim xanh phát huy hiệu quả rõ rệt nhờ cơ chế kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa những tổn thương khu trú trên gan đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho các cơ quan khác trong cơ thể để đẩy nhanh tốc độ thải độc nhưng vẫn không gây áp lực lên gan.

Ghi nhận từ thực tế người bệnh gan sử dụng Nấm lim xanh tiên phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh (nấm đã qua chế biến, loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất gấp nhiều lần), người bệnh giảm rõ rệt các triệu chứng bệnh gan sau 2 tháng sử dụng. Duy trì sử dụng liên tục, không ngắt quãng, tới liệu trình tháng thứ 5, chức năng gan được hồi phục.

giải độc gan hiệu quả nhờ công dụng nấm lim xanh

Giải độc gan hiệu quả nhờ nấm lim xanh

Lưu ý, các công dụng của nấm lim xanh trong giải độc gan chỉ được đảm bảo hiệu quả với nấm lim xanh đã qua chế biến. Còn các loại nấm lim xanh sống, vẫn hàm lượng dược chất thấp, khả năng điều trị chỉ là may rủi.

Ngoài ra, để công dụng của nấm lim xanh được phát huy tối đa, tuân thủ liệu trình, liều dùng nấm lim xanh đúng đắn và các lời khuyên trong sinh hoạt phải là yếu tố tiên quyết.

  • Ngâm rượu bằng nấm lim xanh
  • Giảm cân nhờ nấm lim xanh

 

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!