Hiệu quả hỗ trợ chữa các bệnh ung thư hiệu quả của Nấm lim xanh đã được nghiên cứu

Với hầu hết các bệnh ung thư nấm lim xanh đều có tác dụng chữa trị thông qua cơ chế hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng hiệu quả bồi dưỡng cơ thể và trực tiếp kháng trị tế bào ung thư.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư như thế nào và tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh nan y

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư như thế nào và tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh nan y

Nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả được thực nghiệm kiểm chứng như thế nào?

Ung thư là tên gọi chung để chỉ các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (ung thư di căn). Theo quy luật bình thường, tế bào trong cơ thể người sinh ra, phát triển và chết đi một cách có trật tự; nhưng khi có đột biến thì một số tế bào không chết mà tiếp tục phân chia một cách nhanh chóng hình thành nên các khối u; những khối u này xâm lấn các nội tạng lành mạnh của cơ thể và hút hết các chất dinh dưỡng trong cơ thể khiến cho người bệnh suy kiệt mà chết hoặc các nội tạng bị chèn ép phá hủy mà chết. Y học tiến bộ đã có rất nhiều nghiên cứu khả quan cho ra những phương pháp chữa trị tích cực đối với bệnh ung thư nhưng hiện tại gần như không thể chữa trị hết các bênh ung thư; cho nên ung thư vẫn tiếp tục là một bệnh nan y mà người bệnh ung thư có tỷ lệ chết rất cao.

Với nấm lim (Nấm lim xanh) ở góc độ bồi dưỡng cơ thể, hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư thì thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim với các hoạt chất tự nhiên của nó giúp điều trị bệnh ung thư rất hiệu nghiệm. Khoa học đã nghiên cứu và chứng minh nấm lim xanh chữa bệnh ung thư rất tốt với các bệnh ung thư sau:

Điều trị nhóm bênh ung thư hệ tiêu hóa: Nấm lim hỗ trợ chữa các bệnh ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày (ung thư bao tử), ung thư ruột, ung thư đại tràng.

– Điều trị nhóm bênh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng: Nấm lim có hiệu quả trị bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não.

Điều trị ung thư nhóm các bệnh ung thư hệ sinh dục: Nấm lim chữa trị các bênh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn.

Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác: Nấm lim hiệu quả điều trị tốt các bệnh ung thư xương, ung thư da, ung thư máu, ung thư mắt…v…v…

Khoa học đã chứng minh nấm lim xanh chữa bệnh ung thư và nhiều nhóm bệnh nan y khác

Khoa học đã chứng minh nấm lim xanh chữa bệnh ung thư và nhiều nhóm bệnh nan y khác

Tuy nhiên, Nấm lim xanh chưa qua chế biến (ở địa phương gọi là nấm lim sống) không có hiệu quả chữa bệnh cao, bởi các hoạt chất kháng nguyên của nấm chưa được làm giàu qua quá trình chế biến để kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản xuất ra các kháng thể chống ung thư và tái tạo lại các tế bào tổn thương như tế bào cơ, tế bào xương, bạch cầu bệnh lý. Phương pháp chế biến cổ truyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tạo cho nấm lim thành phẩm một mùi hương đặc thù khiến Nấm lim xanh không thể lẫn với các loại linh chi thông thường. Sau khi chế biến, nấm lim thường khô giòn và mang màu nâu sẫm ngả đen đặc trưng.

Phương pháp chế biến cổ truyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tạo cho nấm lim thành phẩm một mùi hương đặc thù

Phương pháp chế biến cổ truyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tạo cho nấm lim thành phẩm một mùi hương đặc thù

Khả năng chữa bệnh ung thư và các bệnh lý đặc thù như gout, viêm đa khớp, bệnh gan…v..v… của nấm lim đã qua chế biến là nhờ khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u là các kháng nguyên được kích thích sinh ra bởi các phân tử MHC I trên bề mặt tế bào khối u. Đôi khi các kháng nguyên này xuất hiện ngẫu nhiên trên các tế bào khối u và không có ở tế bào thường. Trong trường hợp này, chúng được gọi là kháng nguyên đặc hiệu khối u và thường là kết quả của một đột biến đặc hiệu cho khối u. Phổ biến hơn, các kháng nguyên này xuất hiện ở tế bào khối u lẫn tế bào thường, khi đó chúng được gọi là kháng nguyên liên hệ khối u. Nếu lympho tế bào nhận ra kháng nguyên này, chúng có thể tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào khối u tăng sinh và di căn. Hiệu quả trị bệnh đặc hiệu này chỉ có ở sản phẩm Nam lim xanh đã qua chế biến, còn loại nấm lim sống (chưa qua chế biến, chỉ hái về phơi khô cắt lát) như thường thấy trên thị trường chỉ có tác dụng đối với những người có thể trạng hợp thuốc mà thôi, do đó hiệu quả trị bệnh của nấm lim sống hoàn toàn không ổn định như Nấm lim xanh đã chế biến của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư và các bệnh lý đặc thù như gout, viêm đa khớp, bệnh gan

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư và các bệnh lý đặc thù như gout, viêm đa khớp, bệnh gan

Trong khuôn khổ bài viết này không nêu hết các bệnh ung thư mà nấm lim có hiệu quả điều trị ung thư tốt, nhưng với hầu hết các bệnh ung thư nấm lim đều có tác dụng chữa trị thông qua cơ chế hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng hiệu quả bồi dưỡng cơ thể và trực tiếp kháng trị tế bào ung thư.bằng hiệu quả bồi dưỡng cơ thể và trực tiếp kháng trị tế bào ung thư. Người dùng có thể tham khảo thêm các báo chí và sách nghiên cứu khác đã công bố để biết thêm về hiệu quả chữa trị bệnh ung thư hiệu quả cao của nấm lim.

Sản phẩm Nấm lim xanh của công ty Nông sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền. Nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có bán tại các đại lý độc quyền theoDanh sách các điểm bán

Sản phẩm Nấm lim xanh của công ty Nông sản Tiên Phước chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền

Sản phẩm Nấm lim xanh của công ty Nông sản Tiên Phước chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền

5/5 - (54 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button