Thực hư nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Những năm gần đây, thông tin dùng Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư và các bệnh nan y được nhiều người dân truyền tai rầm rộ và áp dụng. Rất nhiều người đã chiến thắng căn bệnh này khi bệnh viện trả về. Khoa học nói sao về điều này?

Câu chuyện chữa khỏi ung thư khi bệnh viện trả về

Giữa năm 2011, ông Trần Huy Vĩnh Ổn – phóng viên chiến trường phát thanh Quân đội nhân dân đã về hưu, sống tại xã Nam Liên, Nam Đàn, Nghệ An được kết luận ung thư gan giai đoạn cuối. Do tuổi cao nên các bác sĩ đều khuyên ông Ổn về nhà để chăm sóc. Có người mách, trong 3 tháng cuối năm 2011, ông Ổn uống 3kg nấm lim xanh sau đó đi chiếu chụp lại. Thật bất ngờ khi khối u to hơn quả trứng vịt trước đây đã teo nhỏ lại chỉ bằng quả nhót, khối u được một lớp màng bao kín, có dịch màu ở giữa. Thời gian sau đó, ông Ổn duy trì sử dụng Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư với hi vọng sống còn thì thật may mắn khi ông đã thoát được căn bệnh “tử hình”, lại ăn ngủ tốt, da dẻ hồng hào.

Nấm lim xanh là phương thuốc chữa ung thư của nhiều người

Nấm lim xanh là phương thuốc chữa ung thư của nhiều người

Một trường hợp khác là ông Đỗ Xuân Trường – nguyên Phó Tổng biên tập báo Thanh Hóa. Là phóng viên quân đội hoạt động nhiều năm ở các chiến trường, đến khi về hưu, sức khỏe ông đi xuống đáng kể. Năm 2013, ông Trường tới Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa kiểm tra sức khỏe và nhận kết quả bị xơ gan cổ trướng và có nhiều khối u bé. Có bệnh thì vái tứ phương, cuối 2013, ông Trường nghe tin về Nấm lim xanh nên quyết định dùng 1kg xem sao. Hết tháng 10, đi kiểm tra lại tại Bệnh viện đa khoa Thanh hóa và Quân y viện 103, cả hai bệnh viện đều kết luận khối u đã giảm kích thước 1/3. Tin tưởng và bắt đầu hi vọng, ông Trường duy trì sử dụng nấm lim xanh cho đến nay, sức khỏe phục hồi tốt, sinh hoạt trở lại bình thường.

Khoa học đánh giá Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Dùng Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư đã được giới Y khoa thế giới thử nghiệm và nghiên cứu từ năm 2012. Nghiên cứu thực nghiệm tại Mỹ, bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự, tác giả công trình cho biết, Nấm lim xanh Tiên Phước đạt hiệu quả khả quan khi làm thuốc chữa ung thư. Đối chứng với hai nhóm bệnh nhân, kết quả cho thấy, nhóm sử dụng chiết xuất nấm lim xanh chữa ung thư giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển của các tế bào ung thư.

Nấm lim xanh Tiên Phước có lượng dược chất gấp 5-10 lần mẫu thường

Nấm lim xanh Tiên Phước có lượng dược chất gấp 5-10 lần mẫu thường

Sử dụng máy phân tích sắc ký khí hiện đại để phân tích dược chất và hoạt lý dược tính trong Nam lim xanh, kết quả cho thấy, hàm lượng dược chất đã qua chế biến của công ty Nông lâm sản Tiên Phước cao hơn các mẫu khác từ 5 – 10 lần. Cơ chế nấm lim xanh chữa bệnh ung thư này được giải thích nhờ khả năng nâng cao hệ miễn dịch, nấm lim xanh giúp hệ miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào xảy ra đồng thời tiêu diệt các tế bào ung thư hiệu quả. Các trường hợp như ông Ổn, ông Trường như trên là số ít trong những người sớm tìm đến với bài thuốc chữa ung thư hiệu nghiệm này.

Các chuyên gia cho biết thêm, Nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả với các trường hợp ung thư sau:

– Ung thư hệ tiêu hóa: Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị người bệnh ung thư miệng, lưỡi, vòm họng, thự quản, dạ dày, ung thư ruột, đại tràng.

– Ung thư hệ nội tiết, nội tạng: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan, phổi, thận, tụy, tuyến giáp và ung thư não.

– Ung thư hệ sinh dục: Khả năng chữa trị của Nấm lim xanh đã được ứng dụng trong điều trị ung thư cổ tử cung, buồng trứng, tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, tinh hoàn.

– Ung thư hệ vận động và các nhóm ung thư khác: Nấm lim xanh điều trị hiệu quả ung thư xương, ung thư da, máu, mắt,…

Nấm lim xanh giúp hệ miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào xảy ra đồng thời tiêu diệt các tế bào ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh giúp hệ miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào xảy ra đồng thời tiêu diệt các tế bào ung thư hiệu quả

5/5 - (63 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button