Hiệu quả sử dụng nấm lim xanh với người cao tuổi

 Các dưỡng chất thiết yếu trong nấm lim xanh giúp giải độc cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người cao tuổi.

Sử dụng nấm lim xanh cho người cao tuổi như thế nào

Sử dụng nấm lim xanh cho người cao tuổi như thế nào

Tác dụng của nấm lim xanh với người cao tuổi

Thảo dược thiên nhiên nấm lim xanh đã được nhiều người biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả. Loại nấm tự nhiên mọc ở núi rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào này đã thực sự là một bài thuốc mang lại hy vọng và cứu được rất nhiều người.

Đối với người cao tuổi, do nấm lim xanh lành tính, sử dụng không giới hạn độ tuổi, trong điều kiện thường cũng hoàn toàn có thể sử dụng được nên việc sử dụng nấm lim xanh cho người đã có tuổi gúp tăng cường sức đề kháng. Tuổi già khi mà hệ miễn dịch đi xuống, cơ thể lão hóa cũng là lúc cơ hội để các loại bệnh tật có thể tấn công và gây ra bệnh tật.

Sử dụng nấm lim xanh cho người cao tuổi còn giúp hạn chế và điều trị các bệnh thường gặp liên quan đến đường tiêu hóa, người sử dụng ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, là nhân tố làm gia tăng tuổi thọ, tăng cường sức khỏe.

Với điều kiện sử dụng nấm lim xanh thường xuyên, khả năng miễn dịch của người cao tuổi cũng tăng lên giống như những người bình thường khác. Với những người cao tuổi mắc bệnh ung thư ngoài việc sử dụng thuốc Tây trong điều trị bệnh, có thể dùng kết hợp với Nấm Lim Xanh nhằm hạn chế những tác dụng phụ của thuốc gây ra. Đồng thời tạo sự “trong ứng ngoài hợp” giúp quá trình điều trị bằng Tây y mang lại kết quả tốt hơn.

Tác dụng của nấm lim xanh với người cao tuổi và cách sử dụng hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh với người cao tuổi và cách sử dụng hiệu quả

Sử dụng nấm lim xanh cho người cao tuổi như thế nào

Tùy vào từng thể trạng bệnh ở người cao tuổi mà dùng từ 10 – 30g nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít, chia thành 5 lần uống trong ngày thay nước (không để qua đêm). Uống liên tục đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Đối với những trường hợp người cao tuổi không thể uống đủ 1,5 lít nước trong ngày, có thể nấu cô đặc còn 1- 0,5 lít (tùy vào khả năng uống của bệnh nhân), cũng chia thành 5 lần uống trong ngày.

Với những trường hợp lần đầu tiên sử dụng nấm lim xanh nên bắt đầu bằng một lượng nhỏ từ 5 – 10g trong 3 ngày đầu dùng nấm để cơ thể có thể thích nghi dần, sau đó tăng lên dần đến lượng thích hợp nhất cho cơ thể trong những lần dùng tiếp theo. Liều dùng được phép tăng lên đến 200% so với lượng quy định ban đầu trong trường hợp cơ thể dung nạp tốt và không có sự khó chịu nào do dư thừa và thải nạp dược tính.

Để sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, nên tham khảo ý kiến của bác sỹ, đặc biệt là những người đã có tiền sử mắc bệnh hoặc đang mắc bệnh và trong quá trình điều trị.

Để có kết quả tốt nhất, nấm lim xanh nên được sử dụng liên tục trong khoảng 2 đến 6 tháng mới phát huy hiệu quả toàn diện.

Tác dụng của nấm lim xanh với người cao tuổi và cách sử dụng hiệu quả

Tác dụng của nấm lim xanh với người cao tuổi và cách sử dụng hiệu quả

5/5 - (83 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button