Kỳ diệu nấm lim xanh điều trị ung thư phổi hiệu quả

Theo thống kê, có trên 20.000 người mắc bệnh ung thư phổi (năm 2013), con số này đang ngày càng trẻ hóa. Việt Nam là nước có tỷ lệ số người mắc ung thư vào loại cao nhất thế giới. Nấm lim xanh được biết đến với công dụng chữa trị nhiều loại bệnh.Trong phạm vi bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng giải đáp nấm lim xanh trị ung thư phổi hiệu quả không?

Nấm lim xanh trị ung thư phổi hiệu quả không và sử dụng nấm lim xanh như thế nào

Nấm lim xanh trị ung thư phổi hiệu quả không và sử dụng nấm lim xanh như thế nào

Thế nào là ung thư phổi?

Ung thư phổi là sự tăng trưởng mất kiểm soát các tế bào bất thường trong một hoặc cả hai phổi. Những tế bào bất thường không thể thực hiện các chức năng của tế bào phổi bình thường và không thể phát triển thành mô phổi khỏe mạnh. Khi chúng dần phát triển, các tế bào bất thường có thể hình thành các khối u, cản trở hoạt động của phổi, cung cấp oxy cho cơ thể qua đường máu.

Tất cả các tế bào trong cơ thể đều có chứa các vật liệu di truyền gọi là deoxyribonucleic acid (DNA) . Mỗi khi một tế bào trưởng thành rồi phân chia thành hai tế bào mới, ADN của nó được nhân đôi. Các tế bào là bản sao của nhau và của tế tế bào gốc. Cơ thể chúng ta liên tục được bổ sung các tế bào. Tế bào cũ sẽ chết đi và thế hệ tiếp theo thay thế chúng.
Bệnh ung thư phổi có thể bắt đầu với một lỗi, hoặc do đột biến trong DNA của tế bào . Đột biến DNA được gây ra bởi quá trình lão hóa bình thường hoặc qua các yếu tố môi trường như: ô nhiễm không khí, hít phải khói thuốc lá, khói bụi.
Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng phải mất một loạt các đột biến mới tạo ra một tế bào ung thư. Trước khi trở thành tế bào ung thư hoàn toàn, các tế bào tiền ung thư có thể có một số đột biến nhưng vẫn hoạt động bình thường như các tế bào phổi. Với mỗi đột biến mới xảy ra, các tế bào nhu mô phổi trở nên đột biến hơn và không có hiệu quả trong việc thực hiện chức năng của nó giống như một tế bào phổi. Ở giai đoạn sau của bệnh, một số tế bào có thể di chuyển khỏi khối u ban đầu và bắt đầu phát triển ở các bộ phận khác trong cơ thể. Quá trình này được gọi là di căn xa.

Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi hiệu quả và phương pháp sử dụng

Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi hiệu quả và phương pháp sử dụng

Phương pháp điều trị ung thư phổi

Phương pháp điều trị ung thư phổi hiện nay như phẫu thuật phần ung thư phổi nếu đang ở giai đoạn đầu, chưa di căn. Nhưng khi ung thư đã chuyển sang giai đoạn ra ngoài thành ngực và di căn sang các bộ phận khác, giải phẫu thường không giúp được gì, chỉ chữa bằng phương pháp: xạ trị và hóa trị. Lựa chọn chữa trị bằng xạ trị hay hóa chất người bệnh rất mệt mỏi và xuống sức. Ngoài sử dụng các biện pháp Y học hiện đại, bệnh nhân có thể kết hợp phương pháp Đông y sử dụng thảo dược tự nhiên nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi bằng cách sắc nước uống cho bệnh nhân.

Uống nước sắc nấm lim xanh hàng ngày có tác dụng điều trị ung thư phổi

Uống nước sắc nấm lim xanh hàng ngày có tác dụng điều trị ung thư phổi

Công dụng nấm lim xanh điều trị ung thư phổi

Nấm lim xanh có chứa dược chất poly sacchorides thúc đẩy chuyến hoá hạch, tăng cường khả năng tự chống lại ung thư của cơ thể, giúp nâng cao thể trạng bệnh nhân, sức đề kháng cũng như làm tăng khả năng dung nạp của cơ thể với các liệu pháp hoá trị và xạ trị, giúp cho cơ thể bệnh nhân tránh được tối đa các phản ứng phụ bởi quá trình hoá trị và xạ trị. Bên cạnh đó, các nhà khoa học đã chứng minh nấm lim xanh điều trị thư phổi đem lại kết quả tốt là nhờ hoạt chất cordycepin trong nấm có tác dụng kìm hãm sự xâm lấn của tế bào, ức chế sự phân hạch của tế bào u và tiêu diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể.

Theo như giáo sư tiến sỹ Đỗ Tất Lợi, cây đại thụ ngành y dược Việt Nam, nấm lim xanh còn có tác dụng giảm đau, an thần nên khi uống nấm lim xanh bệnh nhân cũng sẽ giảm bớt phần nào sự đau đớn mà bệnh tật gây ra.

Khoa học đã chứng minh nấm lim xanh điều trị ung thư phổi đem lại kết quả tốt

Khoa học đã chứng minh nấm lim xanh điều trị ung thư phổi đem lại kết quả tốt

5/5 - (87 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button