Nấm lim xanh – Khắc tinh của bệnh gan

Bệnh lý về gan bao gồm viêm gan (B, C), gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan… Trải qua nhiều nghiên cứu, nấm lim xanh đã được các nhà khoa học khẳng định có tác dụng điều trị bệnh lý về gan vô cùng hiệu quả.

Tác dụng điều trị bệnh lý về gan vô cùng hiệu quả và cách sử dụng đúng

Tác dụng điều trị bệnh lý về gan vô cùng hiệu quả và cách sử dụng đúng

Nguyên nhân phổ biến gây ra các bệnh về gan

Virus gây viêm gan:

Phổ biến và nguy hiểm nhất chính là viêm gan do virus siêu vi B gây ra. Đây là bệnh có diễn tiến âm thầm, khó phát hiện, hầu hết người mắc bệnh không biết mình bị nhiễm và có thể vô tình lây truyền từ người này sang người khác qua nhiều con đường.  Nếu bị viêm gan B mạn tính thì bệnh có thể tiến triển thành xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Theo WHO, Việt Nam là một trong số các quốc gia có tỷ lệ nhiễm viêm gan B mạn tính rất cao (20% dân số).

Rượu bia:

Rượu bia là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh về gan. Có tới 90% rượu bia đi vào cơ thể được chuyển hóa tại gan. Người thường xuyên uống rượu bia có thể mắc các bệnh viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan… Nếu sử dụng trong một thời gian dài, người dùng bia rượu có thể mắc ung thư gan.

Dùng thực phẩm bẩn:

Gan đóng vai trò chuyển hóa thực phẩm thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Nếu thường xuyên dùng thực phẩm bẩn, chứa nhiều hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc,… thì chức năng gan sẽ bị suy giảm nhanh chóng và hình thành các bệnh về gan.

Ô nhiễm môi trường: Ô nhiễm không khí, nguồn nước,… khiến cho gan phải chịu sức ép rất lớn trong quá trình giải độc. Nếu làm việc quá công suất trong thời gian dài, gan rất dễ bị tổn thương và hình thành các bệnh lý về gan.

Nguyên nhân phổ biến gây ra các bệnh về gan và công dụng nấm lim xanh chữa bệnh gan như thế nào

Nguyên nhân phổ biến gây ra các bệnh về gan và công dụng nấm lim xanh chữa bệnh gan như thế nào

Nấm lim xanh – Khắc tinh của bệnh gan

Trải qua nhiều nghiên cứu cũng như thực nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học khẳng định nấm lim xanh thiên nhiên có công dụng điều trị bệnh gan rất hiệu quả. Trong nấm chứa hàm lượng lớn các dược chất quý như: Polysaccharides, Beta glucan, Adenosine, Ling zhi-8 protein, triterpenes, germanium, nhiều loại khoáng chất và vitamin hữu ích… Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả. Đồng thời, nấm lim có công dụng dưỡng sinh, điều hòa nội thể, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, khôi phục lại các tổn thương trên gan một cách hiệu quả.

Nấm lim xanh chữa bệnh gan thông qua quá trình kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào gan mới, tái tạo tế bào gan cũ; Ngăn chặn, cô lập cũng như tiêu diệt các tổn thương cư ngụ trên gan đồng thời thúc đẩy hoạt động của hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, thận…. nhằm giảm bớt gánh nặng cho gan.

Dùng nấm lim xanh đều đặn trong vòng 2 tháng thì các triệu chứng bệnh gan đều biến mất. Sử dụng nấm lim xanh khoảng 5 tháng, hầu hết các chức năng gan được phục hồi.

Nấm lim xanh chữa bệnh gan thông qua quá trình kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào gan mới, tái tạo tế bào gan cũ

Nấm lim xanh chữa bệnh gan thông qua quá trình kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào gan mới, tái tạo tế bào gan cũ

5/5 - (83 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button