Nấm lim xanh – Khắc tinh của bệnh gan

Bệnh lý về gan bao gồm viêm gan (B, C), gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan… Trải qua nhiều nghiên cứu, nấm lim xanh đã được các nhà khoa học khẳng định có tác dụng điều trị bệnh lý về gan vô cùng hiệu quả.

Nguyên nhân phổ biến gây ra các bệnh về gan

Virus gây viêm gan:

Phổ biến và nguy hiểm nhất chính là viêm gan do virus siêu vi B gây ra. Đây là bệnh có diễn tiến âm thầm, khó phát hiện, hầu hết người mắc bệnh không biết mình bị nhiễm và có thể vô tình lây truyền từ người này sang người khác qua nhiều con đường.  Nếu bị viêm gan B mạn tính thì bệnh có thể tiến triển thành xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Theo WHO, Việt Nam là một trong số các quốc gia có tỷ lệ nhiễm viêm gan B mạn tính rất cao (20% dân số).

Rượu bia:

Uống nhiều rượu bia nguy cơ cao mắc bệnh gan

Rượu bia là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh về gan. Có tới 90% rượu bia đi vào cơ thể được chuyển hóa tại gan. Người thường xuyên uống rượu bia có thể mắc các bệnh viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan… Nếu sử dụng trong một thời gian dài, người dùng bia rượu có thể mắc ung thư gan.

Dùng thực phẩm bẩn:

Gan đóng vai trò chuyển hóa thực phẩm thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Nếu thường xuyên dùng thực phẩm bẩn, chứa nhiều hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc,… thì chức năng gan sẽ bị suy giảm nhanh chóng và hình thành các bệnh về gan.

Ô nhiễm môi trường: Ô nhiễm không khí, nguồn nước,… khiến cho gan phải chịu sức ép rất lớn trong quá trình giải độc. Nếu làm việc quá công suất trong thời gian dài, gan rất dễ bị tổn thương và hình thành các bệnh lý về gan.

Nấm lim xanh – Khắc tinh của bệnh gan

Trải qua nhiều nghiên cứu cũng như thực nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học khẳng định nấm lim xanh thiên nhiên có công dụng điều trị bệnh gan rất hiệu quả. Trong nấm chứa hàm lượng lớn các dược chất quý như: Polysaccharides, Beta glucan, Adenosine, Ling zhi-8 protein, triterpenes, germanium, nhiều loại khoáng chất và vitamin hữu ích… Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả. Đồng thời, nấm lim có công dụng dưỡng sinh, điều hòa nội thể, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, khôi phục lại các tổn thương trên gan một cách hiệu quả.

Nấm lim xanh chữa bệnh gan vô cùng hiệu quả

Nấm lim xanh chữa bệnh gan thông qua quá trình kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào gan mới, tái tạo tế bào gan cũ; Ngăn chặn, cô lập cũng như tiêu diệt các tổn thương cư ngụ trên gan đồng thời thúc đẩy hoạt động của hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, thận…. nhằm giảm bớt gánh nặng cho gan.

Dùng nấm lim xanh đều đặn trong vòng 2 tháng thì các triệu chứng bệnh gan đều biến mất. Sử dụng nấm lim xanh khoảng 5 tháng, hầu hết các chức năng gan được phục hồi.

Xem thêm: Những ai không nên dùng nấm lim xanh nếu có tác dụng phụ của nấm lim

Nấm linh chi có công dụng như thế nào? Mua trà Hoa Vàng Tam Đảo ở đâu Cách dùng dâm dương hoắc để bảo quản lâu mà vẫn hiệu quả Trà nấm linh chi hàn quốc có tác dụng như thế nào? Trà hoa vàng hỗ trợ điều trị tiểu đường như thế nào? Nấm lim xanh có tác dụng gì các công dụng nấm lim xanh Tiên Phước

5/5 - (83 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...