Nấm lim xanh liệu pháp bổ sung cho quá trình điều trị ung thư

Điều trị ung thư có thể bao gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật và gần đây là phương pháp sử dụng các liệu pháp thay thế-sử dụng thảo dược nấm lim xanh trong điều trị ung thư.

Ung thư hay còn gọi là bệnh ác tính với sự phát triển bất thường của các tế bào. Khoa học nghiên cứu hiện xác định được hơn 100 loại ung thư bao gồm ung thư vú, ung thư gan, ung thư da, ung thư phổi, ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt, và ung thư hạch,…. Các triệu chứng xảy ra khác nhau tùy thuộc vào loại ung thư. Điều trị ung thư có thể bao gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật và gần đây là phương pháp sử dụng các liệu pháp thay thế-sử dụng thảo dược nấm lim xanh trong điều trị ung thư.

Các biện pháp điều trị ung thư và hiệu quả của các phương pháp

Hầu hết các bệnh ung thư được đặt tên theo vị trí mà chúng gây hại. Ví dụ, ung thư phổi bắt đầu trong phổi, ung thư gan hình thành ở gan và ung thư vú bắt đầu ở vú… Sự lây lan của ung thư từ một bộ phận, cơ quan của cơ thể tới các cơ quan  khác được gọi là di căn. Hầu hết các kế hoạch điều trị có thể bao gồm phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Một số có thể liên quan đến liệu pháp hormon, điều trị sinh học, hoặc cấy ghép tế bào gốc.

Xạ trị sẽ gây ra những phản ứng phụ cho người bệnh

Xạ trị sẽ gây ra những phản ứng phụ cho người bệnh

Các phương pháp này đang được áp dụng cho các bệnh nhân ung thư nhằm loại bỏ hoàn toàn khối u mà không làm tổn thương phần còn lại của cơ thể. Tuy nhiên các biện pháp chữa trị trên thường khá tốn kém, chi phí cao. Người bệnh thường phải điều trị trong thời gian dài, vì vậy quá trình trị liệu thường gây ra các phản ứng phụ cho bệnh nhân như:

  • Triệu chứng giống cúm
  • Cơ thể mệt mỏi
  • Phản ứng dị ứng nghiêm trọng
  • Giảm lượng máu trong cơ thể, thiếu máu
  • Thay đổi về thành phần hóa học trong máu
  • Sự đau đớn
  • Buồn nôn và thường bị nôn
  • Rụng tóc
  • Phù bạch huyết

Các cơ quan bị tổn thương (thường là tim , phổi, thận , gan hoặc não)

Nấm lim xanh chữa ung thư – liệu pháp điều trị thay thế

Nghiên cứu khoa học hiện đại dựa trên những tài liệu cổ có ghi chép lại các bài thuốc sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư đã ghi nhận nấm dược liệu nam lim xanh là một liệu pháp điều trị thay thế, bổ sung hiệu quả cho quá trình trị liệu ung thư.

Nấm lim xanh với các hợp chất polysaccharides beta-glucan, Ling Zhi-8 protein và triterpenes qua thí nghiệm cho thấy nấm lim xanh tác dụng trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư ở cơ thể người bình thường cũng như cho hiệu quả cao trong điều trị ung thư trên cơ thể người bệnh.

Khoa học đã chứng minh nấm lim xanh chữa ung thư đem lại kết quả tốt

Khoa học đã chứng minh nấm lim xanh chữa ung thư đem lại kết quả tốt

Khi sử dụng kết hợp nam lim xanh với phương pháp trị liệu ung thư khác, các thành phần dược chất trong nấm lim xanh không phản ứng phụ với các loại thuốc Tây mà ngược lại, hỗ trợ cho các loại thuốc đó, nâng cao hiệu quả điều trị.

Nấm lim xanh Tiên Phước với các hoạt chất hoạt tính mạnh có khả năng kìm hãm sự phát triển và lây lan của các tế bào bị bệnh, ngăn không cho chúng di căn sang các tế bào khỏe mạnh. Thử nghiệm cũng cho thấy sử dụng nấm lim xanh giúp hạn chế tối đa các phản ứng do quá trình trị liệu ung thư gây ra. Hơn nữa, cơ thể bệnh nhân sẽ không phải chịu sự đau đớn, giảm tình trạng mệt mỏi, sức đề kháng được tăng cường.

Để quá trình điều trị ung thư được hiệu quả, ngoài việc sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư là phương pháp điều trị chính, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị của các bác sĩ cũng như áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.

5/5 - (68 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button