Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là gì?

Ung thư tuyến tiền liệt là một khối u ác tính phát triển trong tuyến tiền liệt(ung thư tiền liệt tuyến), một tuyến dưới bàng quang trong hệ sinh dục nam giới sản xuất tinh dịch. Hầu hết các ung thư tuyến tiền liệt phát triển chậm có một số trường hơp ung thư di căn. Nhưng có những trường hợp xâm lấn, và các khối u có thể lan ra các phần khác của cơ thể, đặc biệt là xương và các hạch bạch huyết. . Ung thư tuyến tiền liệt có thể gây đau đớn và khó khăn trong việc đi tiểu, quan hệ tình dục gặp vấn đề, hoặc rối loạn chức năng cương dương. Các triệu chứng khác có khả năng phát triển trong giai đoạn sau của bệnh.

Tỷ lệ phát hiện ung thư tuyến tiền liệt rất khác nhau đối với mỗi  vùng trên thế giới ở miền Nam Á và Đông Nam Á ít hơn ở Châu Âu, và đặc biệt là Hoa Kỳ. Ung thư tuyến tiền liệt đang có xu hướng phát triển mạnh ở nam giới trong độ tuổi 50.

Tác dụng nấm lim xanh quảng nam chữa ung thư tuyến tiền liệt và cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Tác dụng nấm lim xanh quảng nam chữa ung thư tuyến tiền liệt và cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Nguyên nhân ung thư tuyến tiền liệt

Sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt liên quan đến nhiều yếu tố, bao gồm cả yếu tố di truyền và chế độ ăn uống. Ung thư tuyến tiền liệt có thể được phát hiện từ các triệu chứng, kiểm tra thể chất, xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (PSA), hoặc sinh thiết. Xét nghiệm PSA làm tăng khả năng phát hiện bệnh ung thư tuy nhiên vẫn không làm giảm tỷ lệ tử vong.Trường hợp nghi ngờ bị ung thư tuyến tiền liệt thường được xác định bằng cách lấy sinh thiết tuyến tiền liệt và kiểm tra dưới kính hiển vi. Các kiểm tra sau đó, chẳng hạn như quét CT và chụp cắt lớp xương, có thể được thực hiện để xác định di căn.

Triệu chứng ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt chỉ  được phát hiện khi chuẩn đoán PSA cao trong các lần khám bệnh định kì, thời kỳ đầu thường không có triệu chứng biểu hiện.

Một số dấu hiệu cần lưu ý để nhận biết bệnh ung thư tuyến tiền liệt giống bệnh bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính: đi tiểu thường xuyên, đi tiểu đêm, khó tiểu hoặc tiểu ngắt quãng, tiểu ra máu (máu trong nước tiểu), đau khi tiểu.

Bởi vì tuyến tiền liệt bao quanh 1 phần của đường niệu đạo cho nên ung thư tuyến tiền liệt có thể làm rối loạn chức năng tiết niệu và tuyến tiền liệt cũng tiết chất dịch tao thành tinh dịch theo ống dẫn tinh vào niệu đạo cho nên ung thư tuyến tiền liệt cũng có thể gây ra rối loạn các chức năng và hoạt động tình dục, chẳng hạn như khó đạt được sự cương cứng hoặc đau khi xuất tinh.

Ung thư tuyến tiền liệt ở các giai đoạn sau có thể di căn sang các bộ phận khác của cơ thể và gây ra nhiều triệu chứng khác. Các triệu chứng thường gặp nhất là đau xương, thường ở các đốt sống (xương cột sống), xương chậu, hay xương sườn. Ung thư còn di căn vào các xương khác, thường là phần gần đầu của xương đùi. Ung thư tuyến tiền liệt di căn vào cột sống cũng có thể đè lên tủy sống gây ra yếu chân và đại tiện, tiểu tiện không tự chủ.

Do bệnh ung thư thường không có các triệu chứng rõ ràng, không phát hiện được sớm để điều trị nên nhiều người  đến khi tử vong cũng không phát hiện được bởi chết vì nguyên nhân khác không liên quan đến ung thư tuyến tiền liệt như:   tim, viêm phổi ….Khoảng 2/3 các trường hợp ung thư tiến tiền liệt là phát triển chậm, 1/3 còn lại phát triển nhanh chóng và di căn.

Phương pháp điều trị ung thư tuyến  tiền liệt

Điều trị cho bệnh ung thư tuyến tiền liệt có thể lựa chọn các phương pháp như phẫu thuật, xạ trị, xạ phẫu, và liệu pháp proton. Các phương pháp điều trị khác, chẳng hạn như liệu pháp nội tiết tố, hóa trị, phương pháp cắt lạnh, và HIFU (sóng siêu âm tập trung cường độ mạnh), tùy thuộc vào kịch bản lâm sàng và kết quả mong muốn.

Phương pháp sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

Phương pháp sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt rất tốt

Trong nấm lim xanh chứa hai hoạt chất polysaccharides và germanium với nồng độ cao bên trong, do đó nấm lim xanh tốt cho nam giới, bởi nấm có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư tuyến tiền liệt.

Nấm lim xanh tự nhiên chữa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả nhờ tác dụng của hai hoạt chất giúp ức chế enzim aromatase, đây là một enzim trong quá trình chuyển đổi các androgen thành estrogen – tiết tố sinh dục ở nữ và testosterone – tiết tố sinh dục ở nam. Mà sự rối loạn hai tiết tố này được xem là nguyên nhân gây ra ung thư vú, ung thư buồng trứng ở phụ nữ và ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới. Không chỉ thế, germanium cùng các dược chất khác trong nấm lim xanh còn giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch kiểm soát và ức chế sự hoạt động của các virut có hại như HPV (virut gây ra bệnh ung thư cổ tử cung).

Phương pháp sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

Phương pháp sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả

5/5 - (86 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button