Sống khỏe sau xạ trị ung thư nhờ tác dụng nấm lim xanh

Tuy có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư  nhỏ nhất mà phương pháp phẫu thuật chưa có khả năng thực hiện, xạ trị vẫn gây ra những tổn hại lớn tới sức khỏe. May mắn thay, khoa học đã chứng minh, người bệnh sau xạ trị ung thư có thể sống khỏe nhờ tác dụng nấm lim xanh.

Tùy theo phạm vi xạ trị và kích thước khối u mà người bệnh có các biểu hiện mức độ khác nhau sau quá trình xạ trị. Các biểu hiện lâm sàng phổ biến nhất là chán ăn, buồn nôn, nôn, rụng tóc, lở loét niêm mạc miệng, viêm da,… Các chuyên gia cảnh báo, sức khỏe ngày càng suy kiệt sau xạ trị chủ yếu ở người bệnh do lượng chất độc chưa được giải phóng, chưa chú trọng tới việc phục hồi sức khỏe, nâng cao thể trạng, sức đề kháng. Nguy hiểm hơn, sức đề kháng suy giảm lại là cơ hội cho tế bào ung thư có khả năng hình thành bất cứ lúc nào.

nam-lim-xanh-chua-benh-ung-thu

Nấm lim xanh giúp giải độc, phục hồi sức khỏe sau xạ trị ung thư

Tác dụng nấm lim xanh với người bệnh ung thư sau xạ trị

Làm sao để nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu các tác dụng phụ sau xạ trị ung thư và ngăn ngừa bệnh tái phát đã được không ít nhà khoa học nghiên cứu và bước đầu đã có kết quả chứng minh. Giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao là sử dụng nấm lim xanh nhờ vào các dược chất quý giá của loại thảo dược này.

Tác dụng nấm lim xanh với người bệnh ung thư sau xạ trị được biểu hiện trước hết ở khả năng giúp người bệnh ăn ngon, bù lại lượng dinh dưỡng hao hụt do các khối u gây ra. Ghi nhận trên thực tế sử dụng của người bệnh cho thấy, sau 7 ngày đầu tiên sử dụng, người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, cải thiện chất lượng sống rõ rệt. Việc nâng cao thể trạng chính là chìa khóa giúp người bệnh ung thư từng bước cải thiện sức khỏe, thể chất và nâng cao được hệ miễn dịch nội sinh, từ đó, ngăn ngừa sự tái phát các khối u.

nam lim-xanh che bien theo phuong phap gia truyen

Sử dụng Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh để đảm bảo hiệu quả

Thứ hai, các dược chất trong nấm lim xanh phát huy hiệu quả cao trong việc gia tăng các kháng nguyên khối u, bảo vệ các tế bào lành khỏi sự tấn công của các chất độc tế bào được sử dụng trong quá trình xạ trị.

Người bệnh sau xạ trị còn nhận thấy rõ tác dụng nấm lim xanh khi thảo dược này giảm đáng kể các tác dụng phụ của quá trình xạ trị như làm xanh tóc, chống rụng tóc. Đặc biệt, nhờ khả năng giải độc, nấm lim xanh giúp người bệnh giảm bớt mệt mỏi, stress để tinh thần nhẹ nhõm, vượt qua nỗi ám ảnh nỗi đau trong hóa trị, xạ trị.

Để tác dụng nấm lim xanh được phát huy tối ưu

Không thể phủ nhận hiệu quả của nấm lim xanh trong điều trị ung thư và đem lại cho sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, nấm lim xanh chỉ đảm bảo an toàn khi loại nấm lim xanh được sử dụng là sản phẩm đã qua chế biến, loại bỏ độc tố. Các chuyên gia lý giải, bản chất của gỗ lim có độc, vì vậy, nấm lim xanh sẽ không an toàn khi chưa khử trùng, loại bỏ độc tố. Khuyến cáo này cần được người bệnh đặc biệt lưu ý bởi hầu hết các loại nấm lim xanh được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, hầu hết là các loại nấm lim xanh chưa được kiểm định, chưa qua chế biến.

Uống nấm lim xanh mỗi ngày giúp phòng và điều trị ung thư hiệu quả

Uống nấm lim xanh mỗi ngày giúp phòng và điều trị ung thư hiệu quả

Bên cạnh đó, để tác dụng nấm lim xanh được phát huy tối ưu, người bệnh cũng cần lưu ý về liều dùng, liệu trình sử dụng. Theo đó, để giải độc sau xạ trị ung thư, người bệnh được khuyên sử dụng nấm lim xanh thiên nhiên theo liệu trình từ 2 – 5 tháng liên tục, không ngắt quãng, liều dùng mỗi ngày là 20g/ngày.

Để mua được nấm lim xanh chính hãng, đảm bảo quy trình lựa chọn dược liệu, chế biến, loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất cùng những chia sẻ trực tiếp giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, hãy gọi tổng đài dược sỹ tư vấn 0437970138.

5/5 - (100 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button