Cách chế biến nấm lim xanh để bỏ tác dụng phụ của nấm lim xanh

Hiểu được sự cần thiết và giá trị của Nấm lim xanh đã qua chế biến, nhiều người mong muốn tìm hiểu quy trình và cách chế biến nấm lim xanh. Thực tế, cách chế biến loại thảo dược này có dễ như nhiều người áp dụng tràn lan trên trị trường?

Mua nấm lim xanh nguyên cây và tự chế biến?

Mua nấm lim xanh còn sống, chưa qua chế biến là lựa chọn của nhiều người bởi suy nghĩ sẽ có được nguồn thảo dược chất lượng, có thể đánh giá về kích thước, chất lượng sản phẩm. Và khi có được nguồn dược liệu tốt, cách chế biến nấm lim xanh sẽ được họ tự tay áp dụng.

nam-lim-xanh-phuc-hoi-di-chung-sau-tai-bien

Nấm lim xanh có thể sắc nước uống mỗi ngày

Tuy nhiên, việc phân biệt nấm lim xanh thật và giả là điều khó đoán biết, ngay cả khi người tiêu dùng chọn mua nấm sống, chưa qua chế biến.

Bởi thủ thuật làm giả nấm lim xanh đang diễn ra vô cùng phức tạp. Hai cách làm giả chủ yếu là trồng linh chi nhân tạo và giả làm nấm lim xanh và tìm kiếm các loại nấm mọc trong rừng tự nhiên nhưng không phải mọc trên cây lim mà trên các loại cây khác.

Quan trọng hơn, do gỗ lim có độc nên trước khi sử dụng cần có hướng dẫn cách chế biến nấm lim xanh đúng đắn, chính xác giúp loại bỏ độc tố, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Thực tế, với nhiều loại nấm lim xanh được bán tràn lan trên thị trường, do áp dụng cách chế biến nấm lim xanh sai phương pháp gây trúng độc cho không ít người bệnh.

Cách làm của họ khiến không ít người kinh ngạc khi chứng kiến tận mắt nấm lim xanh được phơi giữa sân, trên mái chuồng bò, chuồng trâu. Tuy nhiên, vì cả tin và thiếu sáng suốt trong lựa chọn, nhiều người bệnh vẫn “rước” phải nấm lim xanh “rởm”, tiền mất tật mang.

Đâu là cách chế biến nấm lim xanh đúng đắn nhất?

Được lựa chọn từ nguồn nấm lim xanh tự nhiên, có tuổi đời cao, hàm lượng dược chất tốt nhất trong rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào, các sản phẩm Nấm Lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam phân phối nhận được sự ghi nhận, tin tưởng của hàng nghìn người bệnh.

Cách chế biến nấm lim xanh đảm bảo loại bỏ độc tố trong nấm nhưng vẫn giữ lại được hàm lượng dược chất tự nhiên. Ngay sau thời điểm hái, nấm đã được bảo quản và sơ chế nhằm loại bỏ nguy cơ phong hàn xâm nhập. Quá trình sơ chế kéo dài từ 1 – 20 ngày tùy theo điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, công đoạn cổ truyền với các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nhằm khử độc và khử trùng là điều khó áp dụng với những người không có chuyên môn.

nam lim-xanh che bien theo phuong phap gia truyen

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Giúp điều trị, điều trị ngăn ngừa hiệu quả nhiều bệnh lý nguy hiểm như: ung thư, các loại bệnh gan, tai biến, viêm khớp, tiểu đường, dạ dày, đại tràng, phì đại tuyến tiền liệt và phục hồi, tăng cường chức năng gan, ổn định huyết áp, giả độc cơ thể,… Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là giải pháp tối ưu. Trải qua quy trình chế biến khắt khe, gia tăng hàm lượng dược chất cao gấp 5 – 10 lần loại nấm lim xanh khác, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh giúp hàng nghìn người bệnh tìm lại sức khỏe, chất lượng cuộc sống sau 2 – 5 tháng sử dụng.

Để tìm hiểu chi tiết về cách chế biến nấm lim xanh, cách sử dụng hiệu quả tối ưu trong trường hợp sức khỏe của bản thân, hãy liên hệ với các dược sĩ tư vấn ngay hôm nay: 0437970138.

20-05-2016 6:37