Công dụng của nấm lim xanh với người ung thư sau xạ trị

Ngoài khả năng “tái sinh” sức khỏe người bệnh ung thư sau xạ trị, công dụng của nấm lim xanh còn được ghi nhận khi giúp ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả – điều mà các liệu trình xạ trị chưa có khả năng làm được.

Xạ trị – giết tế bào ung thư nhưng sức khỏe suy giảm nghiêm trọng

Xạ trị hiểu một cách đơn giản nhất là đưa một loại thuốc độc vào cơ thể nhằm tiêu diệt những tế bào, khối ung thư nhỏ mà phương phương phẫu thuật không có khả năng bóc tách, loại bỏ. Một liệu trình xạ trị phải kéo dài ít nhất 5 tuần, mỗi tuần 5 ngày và điều này với tuyệt đại đa số người bệnh còn đáng sợ hơn cả cái chết. Bởi trải qua quá trình xạ trị với tình trạng mệt mỏi, nặng nề, buồn nôn, đau quặn bụng, tiêu chảy liên tục, rối loạn hệ bài tiết (tiểu nhiều, tiểu rắt),… là điều vô cùng khó khăn với người bệnh.

tri-xa

Sau xạ trị, sức khỏe người bệnh suy giảm

Không thể phủ nhận hiệu quả của phương pháp xạ trị trong điều trị ung thư khi nó có khả năng phát hiện, tìm đến sớm và loại bỏ với những khối ung thư đang có xu hướng phát triển, di căn. Tuy nhiên, để phục hồi sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng trước đó, với người bệnh lại không hề dễ dàng.

Một sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi vì thế lại là cơ hội mở đường sự hình thành, phát triển của những khối ung thư mới, luôn rình rập người bệnh. Do vậy, “giết” tế bào ung thư bằng phương pháp xạ trị không đủ để người bệnh ngăn chặn với căn bệnh hiểm nghèo này.

Công dụng của nấm lim xanh với người ung thư sau xạ trị

Quá trình phục hồi sức khỏe người bệnh sau xạ trị ung thư trước hết cần phục hồi hệ tiêu hóa đang bị rối loạn nghiêm trọng, tiếp đó, cần nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường khả năng đề kháng để người bệnh có khả năng chống đỡ tự nhiên với các tác nhân gây tái phát bệnh.

Tuy nhiên, để phục hồi, nâng cao hệ tiêu hóa với người bệnh lại là chuyện không hề đơn giản khi những ảnh hưởng của xạ trị làm người bệnh mệt mỏi, trầm cảm, giảm khả năng hấp thu dưỡng chất. Trong khi các loại dinh dưỡng thông thường lại chỉ cung cấp dưỡng chất ở mức nhất định.

Giải pháp được các bác sỹ chuyên khoa đánh giá cao là sử dụng nấm lim xanh. Công dụng của nấm lim xanh trong việc phục hồi sức khỏe, giải độc sau phóng xạ, xạ trị đã được chứng minh bằng thực tế sử dụng của hàng trăm người bệnh. Ghi nhận cho thấy, người bệnh sau 7 ngày sử dụng nam lim xanh, có khả năng ăn ngon miệng, ngủ sâu, tinh thần nhẹ nhõm, cơ thể thải độc bằng cơ chế bài tiết.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh giúp phục hồi sức khỏe và ngăn ngừa ung thư tái phát

Quan trọng hơn, nấm lim xanh có khả năng đẩy lùi và ngăn chặn hiệu quả sự tái phát hình thành khối u. Công dụng của nấm lim xanh trong việc ngăn ngừa, điều trị ung thư đã được công bố sau rất nhiều nghiên cứu khoa học và thực tế sử dụng của người bệnh.  Kết quả cho thấy, các dược chất quý hiếm trong nấm lim xanh như Germanium, Adenosine, Ling zhi-8 Protein, Triterpenes,… có khả năng ngăn ngừa, tiêu trừ hiệu quả các khối u ngay khi chúng hình thành, phát triển và có khả năng di căn.

Các công dụng của nấm lim xanh trong “tái sinh” sức khỏe và ngăn ngừa ung thư sau xạ trị vì thế thực sự là hi vọng cho hàng nghìn người bệnh. Để được hướng dẫn chi tiết liệu trình phù hợp, liều dùng và cách dùng tối ưu, hãy liên hệ tổng đài dược sĩ tư vấn 0437970138.

25-05-2016 8:28