Mua nấm lim xanh ở Hà Nội uy tín, giá tốt

Địa chỉ bán nấm lim xanh đảm bảo chất lượng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi nấm lim xanh giả, kém chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường. Trước thực trạng đó, đâu là địa chỉ uy tín để mua nấm lim xanh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất kỳ các tỉnh thành khác?

Các yếu tố khi tìm mua nấm lim xanh ở Hà Nội

Đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ: có rất nhiều địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hà Nội do đây là thị trường có mức sống cao, người dân sớm tìm hiểu, tiếp cận được giá trị của loại thảo dược này. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua nấm lim xanh ở hà nội, người dùng cần xác thực về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm mình sẽ mua. Thực tế có không ít người vì thiếu thông tin nên tìm tới những nơi rao bán nấm lim xanh nhưng thực chất lại là có loại nấm linh chi Trung Quốc hoặc giả nấm lim xanh.

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh chính hãng

Kiểm định về chất lượng: tránh tuyệt đối việc mua nấm lim xanh ở những nơi bán tràn lan, không hề có kiểm định của cơ quan chức năng là khuyến cáo với người dùng. Đây là cách giúp đảm bảo an toàn sức khỏe trước thực tế các loại nấm lim xanh kém chất lượng, chưa loại độc tố, chưa khử trùng vẫn được bày bán khiến người dùng trúng độc, trầm trọng thêm tình trạng sức khỏe..

Mức giá hợp lý, niêm yết rõ ràng: giá trị của nấm lim xanh và những khó khăn trong quá trình thu hái, bảo quản khiến nấm lim xanh có mức giá rất đắt. Tuy nhiên, dù mua nấm lim xanh ở hà nội hay bất kỳ tỉnh thành nào, người dùng cũng cần khảo sát mức giá sản phẩm phù hợp, được niêm yết công khai, rõ ràng, tránh những cơ sở “đội giá” sản phẩm phi lý.

Địa chỉ mua nấm lim xanh ở Hà Nội uy tín, giá tốt

Là cơ sở tìm hái, sơ chế và phân phối các sản phẩm Nấm lim xanh thiên nhiên Quảng Nam trên toàn quốc, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam gây dựng uy tín với 3 dòng sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây, Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

dai-ly-ban-nam-lim-xanh

Nên mua các sản phẩm nấm lim chất lượng, được kiểm định rõ ràng

Quá trình thu hái, lựa chọn nấm lim xanh cho đến quy trình sơ chế giúp loại bỏ độc tố, khử trùng và bảo quản của Công ty đều được kiểm định từ cơ quan chức năng, Y tế. Việc sơ chế, chế biến này khiến các sản phẩm của Công ty khác biệt hoàn toàn với các loại nấm lim xanh sống được bán tràn lan trên thị trường. Mức giá nấm lim xanh cũng được niêm yết rõ ràng, công khai trên sản phẩm, tại các đại lý trên toàn quốc.

Mua nấm lim xanh tại các đại lý uy tín

Với mong muốn đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng các sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng, Công ty đã được nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2013.

Nếu băn khoăn về địa chỉ mua bán nấm lim xanh ở hà nội, người tiêu dùng hãy gọi tới tổng đài dược sỹ tư vấn 0437970138  để được hướng dẫn chi tiết đại lý bán nấm lim xanh gần nơi sinh sống nhất.

 

03-06-2016 14:31