Thực hư nấm lim xanh chữa bệnh gì?

Nấm lim xanh có công dụng bất ngờ trong việc điều trị chữa bệnh ung thư nó không gây tác dụng phụ dễ sử dụng, hầu như nó chỉ xảy ra tác dụng phụ ngay thời điểm ban đầu sử dụng do chưa thích ứng được ngay với các dược chất của nấm .

 

nam-lim-xanh

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Loài nấm Garnodema Lucidum là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh (trong đó có rừng của Việt nam và Lào). Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae).

Khoa học đã chứng minh nấm lim xanh chữa bệnh rất hiệu quả

– Nhóm các tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư (các dạng ung thư và u, bướu); xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, đại tràng…v…v…

– Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: Giải độc gan (do rượu, bia, độc tố) hay còn gọi là ngộ độc cồn etylic trường diễn hoặc cấp tính; tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu; giảm cao huyết áp; giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân); giải độc, thanh lọc cơ thể…v…v..

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Gan là một trong số loại bệnh khó điều trị, nếu bệnh nhân trong giai đoạn đầu thì có thể chọn phương pháp cắt bỏ. Nhưng đối  với bệnh nhân giai đoạn cuối, bệnh tình quá nặng sức đề kháng quá yếu không thể phẫu thuật được. Giai đoạn cuối các độc tính của giai đoạn cuối khá cao, tốc độ phát triển của bệnh rất nhanh, giai đoạn cuối rất nhiều người đã từ bỏ quá trình điều trị vì cho rằng sẽ không đem lại kết quả, chi phí lại cao.

Nhưng cho đến hôm nay, những người không may mắn mắc bệnh gan có thể có hy vọng sống khá cao, nhờ sự tiến bộ của y khoa với các phương pháp điều trị mới kết hợp sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh  đem lại kết quả khả quan cho bệnh nhân ung thư gan.

nam lim-xanh che bien theo phuong phap gia truyen

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Các nghiên cứu cho thấy, đối với ung thư giai đoạn đầu, nấm  được dùng để hỗ trợ, kết hợp với quá trình trị liệu của Tây y trong việc chữa trị các bệnh ung thư đa thể như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư cổ tử cung…vv… Đối với ung thư giai đoạn cuối, nam lim xanh giúp ổn định và nâng cao thể trạng bệnh nhân để kéo dài sự sống.

Theo số liệu thống kê, tỉ lệ người mắc ung thư gan càng ngày càng cao do thói quen sinh hoạt như: uống rượu bia nhiều, hút thuốc lá… những tác nhân trực tiếp gây nên bệnh ung thư gan. Trong khi đó bệnh ung thư gan là bệnh khó chữa, phát triển nhanh làm cho rất nhiều bệnh nhân tuyệt vọng. Vậy mà sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh kết hợp phương pháp điều trị đúng, nhiều bệnh nhân bệnh tình thuyên giảm, sức khỏe tốt hơn, ăn uống đi lại bình thường, kéo dài tuổi thọ.

20-12-2013 9:26