Nấm lim xanh Quảng Nam – Phòng ngừa và điều trị các bệnh nguy hiểm

Nấm lim xanh Quảng Nam được coi là một dược liệu rất quý trong Y học Cổ truyền của Việt Nam. Bởi những tác dụng thần kỳ của nó trong việc phòng ngừa và điều trị các căn bệnh nguy hiểm đang ngày càng dễ mắc phải trong thời đại ngày nay.

  1. Giới thiệu

Nấm lim xanh Quảng Nam được phát hiện vào năm 2008. Đây là một dòng nấm lim đặc hữu chỉ sinh trưởng trên cây gỗ lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh ở khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Chính nhờ sự phát hiện này mà đã mở ra cho nền y học thêm một hướng phát triển và nghiên cứu mới trong việc ngăn ngừa và điều trị các căn bệnh nan y một cách an toàn, ít gây tác dụng phụ mà lại rất hiệu quả.

nấm lim xanh tiên phước

Nấm lim xanh Quảng Nam được sử dụng rộng rãi hiện nay

Nấm lim xanh có tên khoa học là Garnodema Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, nó thuộc họ nấm và theo những tài liệu cổ còn để lại thì nấm lim xanh là một loại nấm được xếp vào loại Thượng đẳng dược. Nó có tính chất dưỡng tâm, an thần, tăng trí tuệ, bổ ích khí huyết, bình suyễn, bồi dưỡng ngũ tạng suy nhược hư lao… dùng trong một thời gian thân thể sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, tinh thần sảng khoái, vui vẻ.

  1. Khả năng chữa bệnh của nấm lim xanh Quảng Nam

Theo như công bố của Daniel Sliva trong công trình “Applied Mycology” (2009) thì Nấm lim xanh Quảng Nam có các tác dụng sau: chống ung thư nhờ hoạt tính Anti-cancer activities, chống virus do có Anti-viral effects, bảo vệ gan nhờ Hepatoprotective effects, bảo vệ tim do Cardioprotective effects, tác dụng giảm đường huyết nhờ Hypoglycaemic effects.

nấm lim xanh tiên phước

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh đang chiếm được lòng tin nơi khách hàng

Không những vậy, nấm lim xanh còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư các loại như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng… giúp điều trị các bệnh về gan: viêm gan B, C, xơ gan, gan nhiễm mỡ, bệnh đại tràng, tiểu đường, cao huyết áp, chóng mặt, mất ngủ… đặc biệt là khả năng thanh lọc và giúp hồi phục chức năng của gan được đánh giá là có hiệu quả rất cao. Chỉ cần sử dụng Nấm lim xanh Quảng Nam sau 2 tháng thì những chỉ số huyết áp, mỡ máu và triệu chứng của bệnh gan (vàng da, nóng trong người, ăn không ngon, khó ngủ…) sẽ giảm một cách rõ rệt.

Nếu vẫn còn thắc mắc hay khó khăn gì bạn có thể ghé thăm website https://namlimxanhtienphuoc.com  hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0437970138 để nhận được tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ.

13-06-2016 1:58